/Vi vu cùng vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc
vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc 1

Vi vu cùng vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc

Hãy để những tấm vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc giúp bạn có một mùa hè sôi động và đáng nhớ nhất tại đảo ngọc xinh đẹp. Giờ đây, giá vé không còn là vấn đề của bạn nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra những thông tin mới nhất cho lộ trình bay này.

vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Trước hết thì vemaybaydichauau.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sân bay nhé.

Cảng hàng không Cam Ranh là sân bay hiện nằm ở phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.  Theo thống kê thì mỗi ngày có 26 chuyến bay được khai thác tại đây. Với khoảng cách từ trung tâm tới sân bay thì taxi là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất.

Sân bay Phú Quốc cũng là điểm mà bạn sẽ tới trong lộ trình vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc đấy nhé. Cảng hàng không này hiện nằm ở tổ 2, ấp Dương Tơ, thị xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc. Sân bay này mỗi năm có tới 2,65 triệu lượt hành khách khai thác tại sân bay. Xe bus chưa đưa vào hoạt động nên bạn có thể chọn xe ôm, taxi để di chuyển tới sân bay.

Thông tin về giá vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc

Do hiện nay vẫn chưa có lộ trình bay từ Nha Trang đi Phú Quốc nên bạn cần bay theo 2 chặng bay để tới Phú Quốc. Và lộ trình bay mới của bạn chính là: Nha Trang – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Nha Trang – Sài Gòn

Có 10 chuyến bay trong lộ trình bay này cho bạn tham khảo. Jetstar là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất với giá vé chỉ 90.000đ/vé mà thôi. Vietjet Air thì có hai chuyến bay với giá vé cao hơn một chút là 99.000đ/vé. Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao nhất. Tất cả các chuyến bay của hãng có giá vé là 399.000đ/vé.

vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 13 chuyến bay cho bạn tham khảo. Jetstar là hãng hàng không có gí vé rẻ nhất. Ba chuyến bay trong ngày của hãng có hai giá vé là 450.000đ và 630.000đ. Vietjet Air là hãng có giá vé khá đa dạng.

vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Cụ thể là ở mức thấp thì hãng có giá vé chỉ 580.000đ và 660.000đ. Và có hai chuyến bay hãng lại có mức giá vé lên tới 1.020.000đ/vé. Vietnam Airlines là hãng hàng không có giá vé là 940.000đ/vé cho tất cả các chuyến bay của mình.

Các hãng hàng không có giá vé máy bay đi Phú Quốc chênh lệch nhau. Điều này tùy thuôc vào hướng hoạt động của hãng. Bạn cần cân nhắc về thời gian bay và giá vé để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho mình đấy nhé.

Thời điểm nào nên đặt vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc?

Một chuyến bay thì điều quan trọng nhất chính là giá vé rẻ. Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra một vài thời điểm săn vé tốt nhất.

Thời điểm đầu tiên là đầu tuần. Vào đầu tuần thì giá vé giảm hơn so với cuối tuần. Thời điểm cuối tuần giá vé lại cao nhất. Thời điểm tốt nhất là đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4.

Thứ hai, hãy đặt vé vào ban đêm. Sau 23h giá vé thường rẻ hơn nên đây là cách rất tốt để bạn săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất.

Món canh nấm tràm hải sản Phú Quốc

Nấm tràm có rất nhiều ở đảo ngọc. Loại nấm này có thể nấu món canh nấm tràm hải sản đặc biệt cực ngon. Loại nấm này có tác dụng rất tốt cho các bệnh về tiêu hóa, xương khớp. Nấu cùng cá nhồng là phổ biến nhất. Và tới Phú Quốc bằng vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc thì đừng quên thưởng thức món ăn này nhé.

vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc 4
Canh nấm tràm hải sản

Tư vấn đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay tại địa chỉ của chúng tôi bạn nhé. Chắc chắn chúng tôi là đại lý phân phối vé rẻ mà bạn đang cần tìm. Gọi điện ngay theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn ngay lập tức bỏi đội ngũ nhân viên thân thiện với hệ thống săn vé siêu nhanh và chính xác.

Chúc quý khách có một chuyến bay nhiều kỉ niệm.

>> Đọc thêm: Tin tức vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc giá rẻ <<