/Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc
Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc 1

Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc

Năm nay, bạn đã có ý tưởng du lịch ở đâu chưa? Nếu như chưa thì hãy đặt ngay vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc tại vemaybaydichauau.net để tới thăm đảo ngọc Phú Quốc thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi đầy ắp niềm vui, trải nghiệm mới mẻ đấy.

Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Sân bay Rạch Giá là sân bay khởi đầu trong lộ trình vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc. Sân bay Rạch Giá thuộc thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ sân bay tới trung tâm thành phố Rạch Giá là 7km về phía Nam. Hiện thì xe bus, xe ôm hoặc taxi là những phương tiện di chuyển phổ biến nhất.

Sân bay Phú Quốc nằm cách trung tâm thành phố 8,2km về phía Bắc. Tại sân bay này thì mỗi ngày có 32 chuyến bay được khai thác. Hiện chưa có hãng quốc tế nào khai thác tại đây. Các phương tiện khác nhau như xe ôm, xe đón tiễn sân bay, taxi là phương tiện di chuyển thông dụng cho bạn.

Thông tin về giá vé máy bay Rạch giá đi Phú Quốc

Hiện thì từ Rạch Giá đi Phú Quốc vẫn chưa khai thác lộ trình bay thẳng. Do đó chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn lộ trình bay phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất: Rạch Giá – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Rạch Giá – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất chỉ có duy nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác mà thôi. Chuyến bay này có giờ bay từ 07h20’ và bạn sẽ đáp tại sân bay lúc 08h15’. Giá vé đưa ra của chặng bay này là 350.000đ/vé. Mức giá vé này rất phổ biến trong tháng đấy nhé.

Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Rạch Giá đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc có 10 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Và hãng có giá vé rẻ nhất chính là Jetstar với một chuyến bay duy nhất có giá 550.000đ. Vietjet Air có các mức giá vé khá đa dạng từ 660.000đ – 1.370.000đ. Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao hơn cả từ 1.150.000đ – 1.500.000đ.

Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn cần lưu ý rằng vé máy bay đi Phú Quốc đưa ra chưa bao gồm thuế và các phụ phí. Do vậy mà khi thanh toán sẽ có giá vé cao hơn đấy nhé.

Thời điểm mua vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc tốt nhất

Thứ nhất, vào ban đêm. Đây là lúc bạn dễ dàng có tấm vé giá rẻ  nhất. Lý do là lượng khách bay đêm không cao như ban ngày nên các hãng hàng không thường giảm giá vé để tăng lượng vé bán ra.

Thứ hai, vào đầu tuần. Theo thói quen thì  các gia đình, công ty cũng thường tổ chức tour vào cuối tuần nhiều hơn. Vì thế mà đầu tuần thường có vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi cho bạn lựa chọn.

Thưởng ngoạn tại bãi biển Vũng Bầu

Bãi biển Vũng Bầu nằm cách trung tâm của thị trấn Dương Đông hơn 20km. Nơi đây nổi tiếng với những làn nước biển cực kì sạch với bãi cát dài và rộng không hề thua kém Bãi Sao hay Bãi Dài đâu nhé. Nếu như bạn tìm một nơi đễ dã ngoại thì đây chính là địa điểm hoàn hảo.

Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc 4
Bãi biển Vũng Bầu

Đặt mua vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc ở đâu?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đại lý phân phối vé uy tín thì chúng tôi chính là câu trả lời mà bạn đang tìm. Hiện với 10 năm kinh nghiệm săn vé rẻ, chắc chắn chúng tôi sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng 100%.

Hay gọi ngay tới HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn miễn phí về lộ trình bay của bạn.

Cảm ơn và chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Tin nóng hổi vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc <<