/Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc
Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 1

Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc

Hãy để tấm vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc làm cầu nối cho bạn trong lộ trình bay này. Bạn chắc chắn sẽ có những phút giây đong đầy kỉ niệm tại Phú Quốc xinh đẹp. Ngay từ bây giờ, vemaybaydichauau.net sẽ đồng hành với bạn trong lộ trình bay này.

Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay cho bạn

Cảng hàng không Pleiku là điểm xuất phát của lộ trình vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc cho bạn. Sân bay này có vị trí ở phườngThống Nhất, thành phố Pleiku, thuộc tỉnh Gia Lai. Sân bay cách trung tâm chỉ 3km mà thôi. Do vậy, taxi là phương tiện phổ biến nhất với giá vào khoảng 50.000đ – 100.000đ/chiều mà thôi.

Sân bay Phú Quốc là điểm dừng chân của lộ trình bay của bạn. Cảng hàng không này nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 10km về phía Bắc. Từ sân bay bạn có thể chọn taxi, xe ôm để di chuyển về trung tâm đảo. Giá vé đưa ra chỉ là 170.000đ/lượt cho taxi và 60.000đ/lượt cho xe ôm mà thôi.

Thông tin về giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc  

Lộ trình bay này chưa khai thác chuyến bay thẳng nên bạn cần bay theo 2 chặng. Chặng bay thứ nhất từ Pleiku đi Sài Gòn và chặng thứ 2 từ Sài Gòn về Phú Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích lộ trình bay này ngay bây giờ.

Chặng bay Pleiku – Sài Gòn

Chặng bat đầu tiên có 3 chuyến bay khai thác. Jetstar là hãng có giá vé rẻ nhất là 190.000đ/vé. Vietjet Air có giá vé cao hơn là 299.000đ/vé. Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao nhất là 500.000đ/vé. Mức giá vé chênh lệch hơn hẳn so với hai hãng còn lại.

Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 12 chuyến bay được khai thác. Jetstar là hãng có giá vé rẻ nhất với 3 chuyến bay cung cấp từ 290.000đ – 380.000đ. Vietjet Air là hãng có hai loại giá vé. Giá vé thứ nhất chỉ là 480.000đ là loại vé thứ hai tứ 580.000đ trở lên. Vietnam Airlines có 5 chuyến bay với mức giá vé duy nhất là 499.000đ/vé cho tất cả các chuyến bay.

Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Giá vé đưa ra chỉ mang tính tham khảo cho lộ trình vé máy bay đi Phú Quốc của bạn. Nên lưu ý rằng giá vé có thể thay đổi tùy theo ngày bay và giờ bay. Giá vé đưa ra là loại vé một chiều dành cho một người lớn, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Thời điểm nào nên đặt vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc?

Hãy đặt cho mình những tấm vé rẻ vào một số thời điểm sau:

Thứ nhất, ban đêm và đầu tuần, hai thời điểm này có lượng khách bay thấp hơn nên giá vé sẽ rẻ hơn.

Thứ hai, vào các ngày khuyến mãi. Ba hãng hàng không đều luôn tạo điều kiện để bạn có vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất. Hãy đăng kí nhận thông báo về mail hoặc xem trực tiếp trên hệ thống wrebsite của hãng.

Đừng bỏ qua nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là địa điểm không thể không nhắc tới khi có vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc trong tay. Bạn cần biết đây là nơi tra tấn dã man các chiến sĩ Cách Mang và nhân dân ta. Do vậy, nơi đây là nơi bạn sẽ chứng kiện toàn bộ tội ác chiến tranh của kẻ thù. Lịch sử như một lần nữa hiện về trong kí ức của bạn về một thời đạn bom oanh liệt và hào hùng nhất.

Vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 4
Nhà tù Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc

Những tấm vé giá rẻ đang được chúng tôi phân phối mỗi giỡ mỗi ngày trên hệ thống. Hãy nhanh tay có cho mình những tấm vé giá rẻ nhất bạn nhé.

Hãy gọi HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24 bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chúc các bạn có một chuyến bay đầy ý nghĩa!

>> Đọc thêm: Tin mới nhất vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc giá rẻ <<