/Vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ
Vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ 0

Vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ

Đến Nhật với vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ tại vemaybaydichauau.net để ngắm nhìn mặt trời mọc ở góc đẹp nhất, chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ, những cánh hoa anh đào trắng phớt hồng tuyệt đẹp tại đất nước đầy ý chí này.

Vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ 1

Thông tin sân bay và hãng hàng không khai thác vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản

Bắt đầu cuộc hành trình nào bạn cũng cần biết điểm xuất phát và kết thúc của chuyến hành trình để lên kế hoạch một cách phù hợp nhất.

Thông tin sân bay

Sân bay Đồng Hới nằm ở xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sân bay này cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 9 km về phía Bắc.

Điểm hạ cánh của vé máy bay Đồng Hới đi Nhật Bản đó là sân bay Haneda. Sân bay Haneda thuộc quận Ota, thủ đô Tokyo. Sân bay Haneda cách trung tâm thành phố Tokyo khoảng 14 km.

Với khoảng cách này, bạn có thể di chuyển từ sân bay tới trung tâm thành phố bằng tàu, xe buýt hay taxi. Tuy nhiên taxi là phương tiện phổ biến nhất vì luôn có sẵn tại sân bay và di chuyển nhanh nhất.

vé máy bay Đồng Hới đi Nhật Bản 2

Thông tin chi tiết vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản

Dưới đây là một số thông tin cụ thể là hãng hàng không, giá vé cũng như hành trình bay của vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản.

Lượt đi: Đồng Hới – Nhật Bản

Hiện tại có 6 hãng hàng không khai thác vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản. Trung bình có khoảng 10 chuyến bay cho hành trình này vào các khung giờ khác nhau được cung cấp bởi 6 hãng hàng không.

Mức giá vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản dao động từ 7.000.000 -18.000.000 VNĐ/lượt, không có chuyến bay thăng nào và tất cả các chuyến bay là chuyến bay nối 2 chặng dừng.

Mức giá vé rẻ nhất là 7.000.000 được cung cấp bởi hãng hàng không Jetstar Pacific và hãng hàng không China Southern Airlines. Đây là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Với tấm vé máy bay đi Nhật giá rẻ nhất này, chuyến bay lượt đi sẽ khởi hành lúc 20:00 tại sân bay Đồng Hới và bay qua 2 chặng trung chuyển là sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và sân bay Baiyun (Guangzhou). Chuyến bay lượt đi hạ cánh lúc 19:40 theo giờ địa phương tại sân bay Haneda. Tổng thời gian chuyến bay lượt đi là 21h40m.

Lượt về: Nhật Bản – Đồng Hới

Vẫn với vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản giá rẻ đó, chuyến bay lượt về của bạn sẽ khởi hành lúc 15:05 theo giờ địa phương tại sân bay Haneda. Chuyến bay lượt về cũng bay qua 2 điểm trung chuyển như chuyến bay lượt đi.

Chuyến bay lượt đi sẽ hạ cánh lúc 19:25 tại sân bay Đồng Hới sau 30h20m bay.

Xem thêm: Săn lùng tấm vé máy Đà Nẵng đi Nhật Bản khứ hồi

Thời điểm mua vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Tốt nhất

Để mua được vé máy bay đi Nhật giá tốt nhất, bạn nên đặt trước vé ít nhất từ 1 đến 2 tháng trước thời điểm bay. Nếu không đặt sớm, vào những ngày cuối cùng, giá vé sẽ tăng lên rất cao.

Bạn không nên đặt mua vé vào những tháng từ tháng 5 đến tháng 8 Dương Lịch và những ngày Lễ tết, vào những thời điểm này giá vé cũng rất cao.

Tư vấn mua vé máy bay Đồng Hới đi Nhật Bản khứ hồi giá rẻ

Là đại lý vé máy bay số 1 Việt nam, Vietair.tv chuyên cung cấp những dịch vụ: tư vấn, săn vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vé, chúng tôi tự hào vì đã mang tới hàng triệu tấm vé tốt đến tay khách hàng. Chúng tôi lấy sự tin tưởng của khách hàng để làm động lực phát triển.

Truy cập ngay website Vietair.tv để có thêm thông tin vé máy bay khứ hồi Đồng Hới đi Nhật Bản tại mọi thời điểm.

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE 1900 1976 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc quý khách có những chuyến bay thú vị!