/Khám phá thông tin tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester
vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester

Khám phá thông tin tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester

Manchester là một thành phố cực kì thú vị của nước Anh với những điểm đến rất tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ khám phá thêm về lịch sử, văn hóa và trải nghiệm những điều thú vị nhất. Bạn hãy đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester ngay và khám phá nơi này.

Giới thiệu về Manchester

Manchester là một trong những thành phố phát triển hàng đầu ở nước Anh. Nơi đây chính là quê hương của một trong những CLB bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới, đó chính là Manchester United. Thành phố này từ lâu đã nổi tiếng về không khí bóng đá và sự cuồng nhiệt của con người nơi đây.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester

Hãy khám phá nhiều điều thú vị về thành phố này hơn nữa với tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester nhé.

Thông tin sân bay và các hãng hàng không

Xuất phát từ Sài Gòn, bạn sẽ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km, nằm tại quận Tân Bình. Tân Sơn Nhất là sân bay có diện tích lớn thứ hai cả nước và có khối lượng chuyên chở hành khách đứng đầu.

Tại điểm đến, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Manchester. Sân bay này đứng thứ 16 trong số các sân bay nhộn nhịp trên thế giới. Hiện tại, để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố, bạn có thể sử dụng các loại phương tiện như xe bus, taxi, tàu điện ngầm.

Hiện nay các hãng hàng không đang cung cấp vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester là Vietnam Airlines, Turkish Airlines,…

Thông tin giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester

Các chuyến bay có mức giá từ 7,997,000đ đến 65,762,000đ. Chặng bay hiện chưa có chuyến bay thẳng. Với mỗi chiều bay, bạn sẽ quá cảnh tại từ một tới hai điểm dừng. Tùy thời gian quá cảnh mà tổng thời gian bay các chuyến khác nhau, kéo dài từ 15 tiếng 10 phút tới 43 tiếng 30 phút.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester 1

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay dành cho một người lớn.

Tùy thời điểm đặt vé mà giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester sẽ thay đổi.

Tư vấn thời điểm đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester

Bạn nên săn vé Hồ Chí Minh đi Manchester vào khoảng hai tháng trước khi khởi hành. Đó chính là thời điểm giá vé giữ ở mức ổn định đồng thời bạn cũng có nhiều thời gian chuẩn bị kĩ hơn cho chuyến du lịch.

Bạn cũng nên quan tâm tới các yếu tố thời tiết trước khi quyết định thời điểm du lịch bởi đây là một trong những điều kiện quan trọng quyết định tới chuyến du lịch của bạn.

Mùa xuân ở Manchester có rất nhiều mưa phùn rải rác. Chính vì vậy độ ẩm không khí luôn ở mức cao. Một thời điểm lúc nào cũng ẩm ướt như vậy chắc chắn không phải mùa thích hợp dành cho du lịch.

Mùa hè ở Manchester lại rất khô ráo và ấm áp. Lúc này nhiệt độ có tăng một chút nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều, thời tiết vẫn hết sức dễ chịu.

Bước sang mùa thu, nhiệt độ thành phố có giảm nhẹ, thời tiết trở nên mát mẻ hơn. Cảnh quan thành phố cũng rất xinh đẹp. Chính vì vậy, đây có thể coi là mùa du lịch Manchester khá thích hợp.

Mùa đông ở Manchester lại rất lạnh với tuyết rơi nhiều và sương mù xuất hiện dày đặc. Với kiểu thời tiết này quả thực không phù hợp với chuyến du lịch của bạn.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Manchester

Manchester là một thành phố mạnh về công nghiệp. Và để khám phá những thành tựu công nghiệp từ trước tới nay của thành phố này, hãy tới thăm bảo tàng Khoa học và công nghiệp nhé. Rất nhiều những vật dụng, sản phẩm, thiết bị xưa cũ được trưng bày tại đây, chúng minh họa sắc nét cho một thời kì lừng lẫy phát triển về công nghiệp của thành phố này. Nổi bật nhất trong số các hiện vật ở đây chính là bánh lái quay tơ, một công cụ nhỏ nhưng tạo nên một nền cách mạng cho ngành dệt. Ngoài ra, mô hình những dòng xe cổ điển nhất của Rolls Royce cũng được trưng bày ngay tại đây.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester 2

Hãy cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester khám phá những điều thú vị nhất về thành phố này nhé.

Xem thêm: Du lịch thích mê với vé máy bay Hà Nội đi Manchester