/Ấn tượng vé máy bay Hồ Chí Minh đi London giá rẻ
vé máy bay Hồ Chí Minh đi London

Ấn tượng vé máy bay Hồ Chí Minh đi London giá rẻ

Bạn có muốn một chuyến du lịch quanh thành phố London xinh đẹp không? Nơi này thực sự là một điểm đến vô cùng ấn tượng với sự hiện đại hòa lẫn với vẻ đẹp cổ kính. Hãy đặt ngay vé máy bay Hồ Chí Minh đi London và thưởng thức nhiều điều thú vị ở London nhé.

Giới thiệu về thành phố London

London có một nhịp sống rất hiện đại. Đây là một trong những trung tâm kinh tế của châu Âu và thế giới. Những xư hướng thời trang trẻ trung, mới mẻ cũng được cập nhật tại đây.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi London
Thành phố London

Thế nhưng, ẩn sâu trong vẻ hào nhoáng, hiện đại đó là vẻ lãng mạn, cổ điển của thành phố. Vemaybaydichauau.net tin rằng với tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi London, bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị.

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ TP. Hồ Chí Minh đi London

Sân bay Tân Sơn Nhất cách nội thành thành phố Hồ Chí Minh 8km. Bạn có thể di chuyển tới sân bay nhờ các phương tiện như xe bus, taxi và ô tô đưa đón của hãng hàng không.

Bạn sẽ hạ cánh tại một trong các sân bay quốc tế ở London. Hai sân bay lớn và có nhiều chuyến bay từ Việt Nam hạ cánh nhất là Heathrow và Gatwick..

Các hãng hàng không đang cung cấp chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đi London là Turkish Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines,…

Thông tin giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi London

Bạn nên tham khảo thông tin các chuyến bay trước khi đặt vé nhé. Thông tin các chuyến bay chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi London dao động trong khoảng từ 8,591,000đ đến 17,914,000đ. Chặng bay này cung cấp các chuyến bay thẳng và quá cảnh tại một tới hai điểm trung chuyển. Các chuyến bay có nhiều điểm quá cảnh thì giá sẽ càng thấp. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu đặt các chuyến có hai chặng nối chuyển.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi London 1
Bảng giá khứ hồi Hồ Chí Minh – London

Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của hãng Jet Airways. Giá các chuyến bay này thấp nhất chặng, ở mức 8,591,000đ. Bạn sẽ di chuyển trong khoảng thời gian gần 34 tiếng. Các điểm quá cảnh là Bangkok và Mumbai.

Lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí dành cho một người lớn.

Mức giá có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay đi London

Để săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi London giá rẻ, hãy đặt vé trước thời điểm khởi hành ít nhất hai tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo yếu tố thời tiết vào thời điểm dự định du lịch. Thời tiết ảnh hưởng khá nhiều tới chuyến du lịch của bạn đấy.

Mùa xuân ở London khá ấm áp và tươi mới. Vạn vật như đâm chồi nảy lộc, trở nên có sức sống hơn khi vừa trải qua một mùa đông rét mướt. Thời tiết đẹp giúp bạn có thể thăm thú nhiều nơi với các cảnh sắc xinh đẹp.

Mùa hè ở London khá nóng. Tuy nhiên, nhiệt độ vẫn ở mức rất dễ chịu. Bạn có thể sưởi nắng, đi dạo, picnic hay dã ngoại vào lúc này.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi London 2
Mùa hè ở London

Có lẽ mùa thu chính là thời điểm bạn không nên tới London nhất. Trong khi đầu thu, thời tiết vẫn rất ấm áp như mùa hè. Thì cuối mùa thu trở nên khá khó chịu với gió lạnh cùng hơi ẩm.

Mùa đông tại đây có tuyết và sương mù dày đặc. Nhưng bạn có thể yên tâm vì tất cả công trình tại London đều được lắp đặt hệ thống máy sưởi.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở London

Viện bảo tàng Anh là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới. Tại đây có đến hơn 7 triệu hiện vật. Lịch sử tồn tại và phát triển của con người từ thời nguyên thủy tới hiện nay được tái hiện chân thực qua những hiện vật này. Bạn có thể ra vào viên bảo tàng miễn phí vào các ngày thường.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi London 3
Viện bảo tàng Anh

Vòng quay thiên niên kỉ (London Eye) chính là một biểu tượng của thành phố. Ngồi trên vòng quay này, bạn có thể ngắm toàn bộ thành phố London. Tất cả 55 điểm du lịch nổi tiếng tại đây sẽ thu vào tầm mắt của bạn với mỗi vòng quay kéo dài 30 phút.

Với những thông tin chi tiết về vé máy bay Hồ Chí Minh đi London này, chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ.

Xem thêm: Giá vé máy bay Hà Nội đi London rẻ đến mức nào?