/Đặt mua ngay vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow
vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow

Đặt mua ngay vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow

Chuyến du lịch Glasgow sẽ mang tới cho bạn rất nhiều điều thú vị đấy. Thành phố lớn nhất vùng Scotland chắc chắn sẽ là một điểm du lịch vô cùng lí tưởng dành cho bạn. Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow giá rẻ và thưởng thức những điều hay ho nhất nhé.

Giới thiệu thành phố Glasgow

Glasgow là thành phố lớn nhất Scotland cả trên phương diện diện tích cũng như kinh tế. Đây chính là công xưởng đóng tàu lớn nhất nước Anh. Ngoài những ấn tượng trên về thành phố, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những nét lôi cuốn khác của thành phố Glasgow.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow

Đây là thành phố của âm nhạc, của bảo tàng và nghệ thuật hàn lâm. Chắc chắn khi tới đây bạn sẽ tìm hiểu thêm được khá nhiều kiến thức.

Hãy đặt ngay vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow nhé.

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hồ Chí Minh đi Glasgow

Bạn sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Đây chính là sân bay nhộn nhịp nhất ở Việt Nam và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Những phương tiện bạn có thể sử dụng để di chuyển là xe bus, taxi và ô tô của hãng hàng không.

Khi tới Glasgow, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Glasgow, nằm ở phía tây vá cách trung tâm thành phố 13km. Những phương tiện bạn có thể lựa chọn để di chuyển chính là xe bus, tàu điện ngầm.

Hiện tại, các hãng hàng không đang cung cấp vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow là Vietnam Airlines, Air France,…

Thông tin giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow

Bảng giá cung cấp mức giá của các chuyến bay khứ hồi. Chặng bay này cung cấp 102 chuyến bay khứ hồi. Mức giá các chuyến bay từ 7,426,000đ đến 106,846,000đ. Hiện tại chặng bay thẳng chưa được khai thác. Các chuyến bay có nhiều điểm quá cảnh hơn sẽ có mức giá thấp hơn nhưng sẽ kéo dài thời gian hơn. Các chuyến bay kéo dài trong khoảng từ 16 tiếng 25 phút tới 47 tiếng 20 phút.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow 1

Lưu ý:

Giá vé các chuyến bay có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và dành cho một người lớn. Mức giá chưa bao gồm thuế và phụ phí. Liên hệ với vemaybaydichauau.net để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Tư vấn thời điểm du lịch thành phố Glasgow

Trước mỗi chuyến du lịch tới thành phố này, bạn đều nên đặt vé trước ít nhất hai tháng. Đó là thời điểm khá thích hợp để săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow giá rẻ.

Mùa xuân chính là thời điểm bạn nên du lịch Glasgow nhất. Tại đây vào lúc này, nhiệt độ tăng lên so với mùa đông và thời tiết trở nên ấm áp dần. Tuyết hay sương mù đã không còn xuất hiện dày đặc như trước nữa.

Mùa hè cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn khám phá thành phố. Nhiệt độ tuy cao hơn nhưng cũng không quá nóng bức. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động như đi picnic, đi dã ngoại,…

Mùa đông thì lại không phải thời điểm phù hợp với những chuyến du lịch tới Glasgow bởi thời tiết vào lúc này rất khắc nghiệt. Nhiệt độ hạ xuống rất thấp. Gió lạnh, tuyết và sương mù là những thứ luôn thường trực.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Glasgow

Điểm thứ hai chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Trung tâm khoa học Glasgow. Bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về khoa học và kĩ thuật của Glasgow. Bảo tàng này nằm ngay bên bờ sông Clyde, được mở cửa vào năm 2001. Trung tâm có 3 tầng với những chủ đề khác nhau rất thú vị. Bạn sẽ biết về các loài côn trùng, thiên văn học khi ở tầng 1. Khi lên tầng 2, bạn sẽ biết nhiều hơn hiện tượng tự nhiên (gồm cả những thiên tai, thảm họa,…) và các hiện tượng xã hội. Nếu lên tới tầng 3, bạn sẽ rõ hơn về hoạt động của từng bộ phận trong cơ thể mình.

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow 2

Bạn có háo hức với những điểm đến chúng tôi vừa giới thiệu không? Hãy đặt ngay tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Glasgow và thăm thú nhiều điểm du lịch hấp dẫn hơn nữa nhé.

Tham khảo bài viết liên quan tại đây.