/Vi vu khắp chốn cùng vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7
vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7

Vi vu khắp chốn cùng vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7

Thành phố Glasgow thực sự là một điểm đến vô cùng thú vị với bất cứ khách du lịch quốc tế nào. Hãy xách ba lô lên và du hí ngay thành phố Glasgow với nhiều điều thú vị nhé. Đặt ngay vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 tại vemaybaydichauau.net để khám phá.

Giới thiệu về thành phố Glasgow

Glasgow là thành phố lớn nhất ở Scotland. Đây là nơi rất phát triển và có những điều vô cùng thú vị để trải nghiệm. Thành phố này vừa mới được vinh danh là thành phố của âm nhạc nhờ những đóng góp cho nền âm nhạc thế giới. Bên cạnh đó, ở đây cũng có rất nhiều viện bảo tàng để bạn khám phá mọi lĩnh vực.

vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7

Hãy đặt ngay tấm vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 và thăm thú thành phố này nhé.

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hà Nội đi Glasgow

Điểm xuất phát của bạn là sân bay Nội Bài. Sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng 27km. Với khoảng cách đó, bạn có thể di chuyển ra sân bay với xe bus, taxi hay xe đón tiễn của hãng hàng không.

Sân bay Glasgow sẽ là điểm hạ cánh của bạn. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 13km về phía tây. Để di chuyển từ sân bay này vào thành phố, bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe bus hay tàu điện ngầm.

Hiện nay một số hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Hà Nội đi Glasgow là Vietnam Airlines, British Airways,…

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7

Khoảng giá từ 13,481,000đ đến 42,181,000đ là mức giá các chuyến bay trong chặng này. Hiện tại các chuyến bay thẳng chưa được khai thác. Vì vậy bạn sẽ phải quá cảnh tại từ một tới hai điểm ở mỗi chiều bay. Tùy thời gian quá cảnh mà các chuyến bay có tổng thời gian bay khác nhau. Chuyến ngắn nhất kéo dài trong 17 tiếng và chuyến dài nhất kéo dài trong 41 tiếng 25 phút.

vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 1

Lưu ý:

Đây là bảng giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn. Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

Tư vấn thời điểm du lịch thành phố Glasgow

Để săn vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 giá rẻ, hãy đặt vé trước thời điểm du lịch ít nhất hai tháng.

Bạn nên đến du lịch Glasgow vào mùa xuân hoặc mùa hè. Đây là hai thời điểm có thời tiết rất đẹp trong năm, vô cùng thích hợp với các chuyến du lịch ở thành phố. Vào mùa xuân, thành phố này tràn ngập sự ấm áp và khung cảnh đẹp. Khi bước sang mùa hè, mặc dù nhiệt độ sẽ tăng một chút nhưng thời tiết vẫn rất dễ chịu. Bạn có thể thăm thú nhiều nơi hay đi picnic, đi dạo,…

Tuy nhiên, mùa đông lại không phải thời điểm du lịch thích hợp ở thành phố Glasgow. Thành phố này khi bước vào mùa đông sẽ có thời tiết rất lạnh. Nhiệt độ hạ xuống thấp và tuyết cũng như sương mù xuất hiện dày đặc.

Một số điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Glasgow

Nhà hát Công Dân là một điểm đến khá thú vị. Đây chính là trung tâm sản xuất của toàn bộ các sân khấu ở phía Tây của xứ Scotland. Khi tới đây, bạn có thể xem những màn biểu diễn hết sức có chất lượng. Nhà hát Công Dân gồm có một thính phòng chính với 500 chỗ ngồi và một khán phòng phụ với tên gọi là Circle Studio có sức chứa 100 chỗ ngồi trong không gian vòng cung. Ngoài ra còn có thêm hai phòng thu và các quầy hàng đa dạng khác.

vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 2

Thành phố này còn rất nhiều điểm đến thú vị khác nữa. Để khám phá hết những điều hấp dẫn khác ở đây, hãy đặt ngay chiếc vé máy bay Hà Nội đi Glasgow tháng 7 bạn nhé.

Bài viết liên quan tại đây.