/Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7
vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7

Mùa du lịch ở thành phố Edinburgh đã đến rồi. Hãy đặt ngay vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7 để khám phá thành phố này nhé. Vemaybaydichauau.net rất hân hạnh được cung cấp những thông tin về chuyến bay cũng như các lưu ý quan trọng về du lịch Edinburgh tới bạn.

Giới thiệu du lịch thành phố Edinburgh

Edinburgh là thủ phủ của vùng Scotland. Thành phố này khá cổ kính với những di tích lịch sử còn được giữ nguyên vẹn cho tới hiện nay. Thành phố được chia thành hai khu là Old Town và New Town. Khu New Town hiện đại, mới mẻ và phát triển hơn khá nhiều. Trong khi đó, khu Old Town gồm khá nhiều di tích lịch sử như các cung điện, lâu đài,…

vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7

Hãy đặt ngay vé máy bay đi Edinburgh tháng 7 và khám phá thành phố này nhé.

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hà Nội đi Edinburgh

Bạn có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố 27km. Để di chuyển ra sân bay, những phương tiện bạn có thể sử dụng là xe bus, taxi, ô tô đưa đón của hãng hàng không.

Tới thành phố Edinburgh, sân bay bạn hạ cánh sẽ là sân bay quốc tế Edinburgh. Khoảng cách từ sân bay này tới trung tâm thành phố là 13km về phía tây. Để di chuyển từ sân bay vào thành phố, bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông như xe bus, tàu hỏa và taxi.

Các hãng hàng không hiện đang cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7 là Vietnam Airlines, British Airways,…

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7

Giá các chuyến bay nằm trong khoảng từ 8,363,000đ đến 39,987,000đ. Chặng bay này chưa cung cấp các chuyến bay thẳng mà chỉ có các chuyến bay quá cảnh. Trong đó, các chuyến bay có một chặng dừng có mức giá cao hơn so với chuyến bay có hai chặng dừng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bay hơn, hãy chọn những chuyến bay có ít điểm dừng hơn.

vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7 1

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí dành cho một người lớn.

Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Tư vấn thời điểm du lịch thành phố Edinburgh

Bạn nên đặt vé máy bay trước thời điểm khởi hành ít nhất hai tháng để săn vé máy bay đi Edinburgh tháng 7 giá rẻ.

Mùa xuân ở Edinburgh có thời tiết khá đẹp và dễ chịu. Nhiệt độ ấm áp dần lên, tuyết và sương mù đã tan. Chính vì vậy đây có thể coi là thời điểm du lịch thành phố Edinburgh khá thích hợp.

Thời tiết mùa hè cũng vô cùng đẹp để du lịch. Nhiệt độ tuy có tăng lên nhưng thời tiết vẫn khá dễ chịu. Vì vậy, đây vẫn là một thời điểm khá thích hợp để du lịch.

Mùa thu ở Edinburgh là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội. Bạn có thể hòa vào không khí vô cùng vui nhộn của những lễ hội truyền thống nơi đây.

Mùa đông ở Edinburgh lại không phải thời điểm thích hợp để du lịch. Mùa đông ở đây rất lạnh với nhiệt độ hạ xuống rất thấp, tuyết và sương mù xuất hiện dày đặc có thể gây cản trở giao thông.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Edinburgh

Một trong những điểm thăm quan mang tính di tích lịch sử nổi tiếng nhất ở thành phố này là lâu đài Stirling. Mặc dù tòa lâu đài Stirling tuy không nổi tiếng bằng nhưng vẫn cuốn hút du khách bởi những câu chuyện xung quanh lâu đài. Có thể nói Stirling chính là chứng nhân lịch sử của thành phố này khi chứng kiến khá nhiều cuộc chiến.

Một địa điểm khác bạn nên ghé qua là đài tưởng niệm Sir Walter Scott, nằm khá gần quảng trường của thành phố. Sir Walter Scott là nhà văn, nhà thơ, luật sư, chính trị gia rất nổi tiếng và có ảnh hưởng sâu sắc tới không chỉ Edinburgh mà còn cả nước Anh.

vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7 2

Và còn rất nhiều những điểm đến vô cùng thú vị khác tại thành phố Edinbrurgh. Bạn có thể khám phá văn hóa, lịch sử, nghệ thuật ở thành phố này nhiều hơn với những chuyến du lịch Edinburgh. Hãy đặt ngay vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 7 giá rẻ và bắt đầu hành trình du lịch của mình nhé.

Xem thêm: Du lịch vui vẻ cùng vé máy bay Hà Nội đi Manchester tháng 7