/Vé máy bay đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Miền nam Tây Ban Nha có một thị trấn nhỏ nằm ở Malaga với một công viên đặc biệt mới được khai trương đón chào những vị khách tò mò và yêu bộ phim hoạt hình Xì trum dễ thương. Đó là ngôi làng Juzcar với những ngôi nhà sơn xanh đặc biệt và vì vậy, chính quyền địa phương đã quyết định biến ngôi làng này thành công viên chủ đề Smurf nhằm thu hút khách du lịch, gia tăng thêm thu nhập cho người dân địa phương. Nếu bạn đang sở hữu một tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha thì hãy lưu ý về điều đặc biệt này nếu như có thời gian ghé qua đây.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Ban đầu, các ngôi nhà ở đây được sơn màu trắng toàn bộ, nhưng khi ngôi làng này được chọn làm địa điểm quảng cáo cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn thế giới – Xì trum thì đoàn phim đã thuyết phục được toàn bộ ngôi làng thành sơn màu xanh da trời.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha
Những ngôi nhà đặc biệt tại Tây Ban Nha

Ngôi làng hoàn thành công cuộc “thay áo mới” từ năm 2011 và kể từ đó, nó bất ngờ đón một lượng khách du lịch đáng kể tới thăm. Ai đến đây cũng đều thích thú với phong cách Xì Trum và lúc cao điểm, ngôi làng đón hơn 200.000. Sau đó, trước sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng lượt khách du lịch, ngôi làng đã được đầu tư xây dựng thành một công viên chủ đề về Xì Trum đầu tiên trên thế giới. Nhóm khách mà công viên muốn hướng tới là các gia đình có trẻ em từ 2 đến 12 tuổi.

Vào những năm 80 và 90 của thế kỷ 20, ở Pháp cũng có một công viên chủ đề về nhân vật Xì Trum nhưng sau đó nó bị đóng cửa.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Châu Âu

Nếu bạn sắp đi Tây Ban Nha, hãy dành chút thời gian ghé thăm ngôi làng dễ thương này. Nếu bạn cần tìm đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha với một chi phí tiết kiệm, hãy tìm đến những đại lý vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ uy tín như Tam Vương để có thể yên tâm về độ an toàn và nhanh chóng, thuận tiện. Mọi thắc mắc hay nếu cần thêm thông tin hay sự trợ giúp nào về vé máy bay và hành trình bay, bạn hãy gọi tới số 1900 1796 hoặc truy cập trang web VietAir.tv để được trợ giúp nhanh nhất.

Bài viết tham khảo : Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Châu Âu trực tuyến