/Rộn ràng du lịch với vé máy bay đi Manchester giá rẻ bất ngờ
vé máy bay đi Manchester

Rộn ràng du lịch với vé máy bay đi Manchester giá rẻ bất ngờ

Giá vé máy bay đi Manchester hiện nay ở mức nào? Lịch trình các chuyến bay ra sao? Chắc hẳn đây là những câu hỏi bạn cần biết để đặt vé thích hợp nhất. Hãy tìm hiểu cùng vemaybaydichauau.net nhé.

Giới thiệu về thành phố Manchester

Manchester là thành phố lớn thứ hai ở Anh và khá phát triển về công nghiệp. Mới nghe qua có vẻ bạn sẽ tưởng tượng đến một thành phố hô khan phải không? Nhưng không hề đâu nhé, Manchester có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và đẹp. Dù bạn yêu thích tự nhiên, văn hóa hay nghệ thuật,… khi tới du lịch thành phố này, bạn vẫn sẽ khám phá được điều mình yêu thích.

vé máy bay đi Manchester
Thành phố Manchester

Sân bay và hãng hàng không

Bạn có thể xuất phát từ bất cứ sân bay nào của Việt Nam nhưng chỉ có Nội Bài và Tân Sơn Nhất cung cấp những chuyến bay thẳng và quá cảnh tại ít điểm trung chuyển. Đây đồng thời cũng là hai sân bay lớn nhất của Việt Nam với cực kì nhiều tiện ích cho khách du lịch.

Khi tới Manchester, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Manchester. Để di chuyển từ sân bay vào thành phố, bạn có thể sử dụng xe bus, taxi hay tàu điện ngầm. Chi phí di chuyển của bạn nằm trong khoảng 130,000đ đến 450,000đ.

Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Manchester với tần suất lớn cho du khách. Bạn có thể đặt vé từ những hãng uy tín như Vietnam Airlines, Britsh Airways, Qatar Airways,…

Thông tin giá vé máy bay đi Manchester

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các mức giá vé máy bay đi Manchester qua phần sau đây. Hai chặng bay chính là Hà Nội – Manchester và Hồ Chí Minh – Manchester sẽ được khai thác tìm hiểu.

Chặng Hà Nội – Manchester

Chặng bay này được cung cấp bởi những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Turkish Airlines,… Giá vé các chuyến bay ở chặng này từ trên 10 triệu đồng. Các chuyến bay đa số sẽ quá cảnh tại một hoặc hai sân bay trung chuyển. Chuyến bay có giá thấp nhất là Turkish Airlines với thời gian bay mỗi chiều là hơn 22 tiếng. Bạn sẽ quá cảnh tại duy nhất thành phố Istanbul.

vé máy bay đi Manchester 1
Chặng Hà Nội – Manchester

Chặng Hồ Chí Minh – Manchester

Giá vé chặng bay này có rẻ hơn một chút, cụ thể là từ 9 triệu đồng. Chuyến bay giá rẻ nhất do Vietnam Airlines và Lufthansa cung cấp. Tuy nhiên, chuyến bay này sẽ quá cảnh tại hai điểm trung chuyển ở hai nước khác nhau, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đỡ mất thời gian xuất nhập cảnh hơn thì hãy chọn những chuyến bay có mức giá trên 11 triệu đồng nhé.

vé máy bay đi Manchester 2
Chặng Hồ Chí Minh – Manchester

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi theo ngày đặt vé và tăng cao hơn nếu bạn đặt vé sát ngày đi.

Thời điểm thích hợp để du lịch Manchester

Để có được tấm vé máy bay đi châu Âu giá rẻ nhất để tới Manchester, hãy đặt vé máy bay trước thời điểm du lịch khoảng 2 tháng.

Mùa xuân ở Manchester hay xuất hiện những cơn mưa xuân lất phất. Điều này chắc chắn khiến cho chuyến du lịch của bạn bớt vui. Bạn cũng có thể dễ bị ốm và cảm thấy khó chịu hơn.

Mùa hè với nhiệt độ ấm áp, ánh nắng chan hòa và không có mưa. Vì vậy, đây có thể coi là thời điểm du lịch Manchester thích hợp nhất.

Mùa thu cũng là một thời điểm bạn nên ghé tới Manchester. Thời tiết khá dễ chịu, đặc biệt là nhiệt độ giảm một chút so với mùa hè. Bạn nên tận dụng thời gian này để thăm thú nhiều nơi.

Mùa đông ở Manchester rất lạnh. Điều này sẽ khiến chuyến du lịch của bạn gặp khó khăn và kém vui.

Địa điểm du lịch Manchester

Manchester có khá nhiều điểm vui chơi giải trí cũng như các công trình để bạn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử. Chắc hẳn bạn vẫn biết Manchester là tên đội bóng nổi tiếng của nước Anh phải không? Hãy tới sân bóng Old Trafford huyền thoại để khám phá thêm không khí bóng đá tại đây nhé.

vé máy bay đi Manchester 3
Sân vận động Old Trafford

Hi vọng với những thông tin giá vé như vậy, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Đặt ngay vé và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thôi nào.

Bài viết tham khảo: Cập nhật tin tức giá vé máy bay đi London