/Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Italia

Vé máy bay đi Italia

Italia (Ý) là đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh quan được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Những thành phố đẹp tuyệt vời của Ý như Rome, Venice và Florence nổi tiếng khắp thế giới và thu hút nhiều du khách đến tham quan. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Italia, du khách sẽ được tự mình chiêm ngưỡng những cảnh quan lộng lẫy ở đất nước này.

Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Italia

Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Italia

Những tòa tháp của San Gimignano

San Gimignano là một ngôi làng thuộc Manhatten, nổi tiếng với 14 tòa tháp bằng đá tượng trưng cho sức mạnh và sự thịnh vượng ở nơi đây. Có hơn 70 tòa tháp được xây dựng trong làng để bảo vệ thị trấn chống lại sự tấn công của kẻ thù. Sau trận bệnh dịch tàn phá thành phố vào năm 1348, sức mạnh chống lại kẻ thù và bảo tồn các tòa tháp thời Trung Cổ của San Gimignano bị suy yếu. Ngày nay, đây là điểm du lịch thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu lối kiến trúc độc đáo của những tòa tháp nổi tiếng.

Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Italia

Tháp Pisa

Tháp Pisa nổi tiếng thế giới, được xây dựng trong khoảng hơn 177 năm. Năm 1173, ngọn tháp bắt đầu lún xuống do nền móng bị xuống cấp. Người ta để nó nằm trơ trọi một mình trong gần một thế kỷ. Vào giữa thế kỷ 14, tòa tháp này được các kỹ sư xây dựng lại cao hơn trước khá nhiều. Năm 2001, tòa tháp nổi tiếng này được mở cửa trở lại để chào đón các vị khách mong muốn leo lên 296 bậc thang của nó.

Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Italia

Colosseum

Colosseum là đài vòng rộng nhất và nổi tiếng nhất trong số các đài vòng của La Mã. Nó được xây dựng bởi hoàng đế Vespasian thuộc triều đại Flavian vào năm 72 sau Công nguyên và được hoàn thành bởi con trai của ông tên là Titus vào năm 80 sau Công nguyên. Colosseum có ít hơn 80 lối vào và có sức chứa 50.000 khán giả.

Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Italia

Các hãng hàng không đến Italia

Từ Việt Nam đến Italia, bạn có thể chọn lựa 2 đường bay xuất phát từ thủ đô Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh tới Italia của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines , Air France, Korean Air, Turkish Airlines, Qatar Airways, Aeroflot, China Southern Airlines, Lufthansa, British Airways, Eva Air, Cathay Pacific, American Airlines, China Eastern Airlines, Aeroflot, All Nippon Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines và Malaysia Airlines… Bạn có thể liên hệ với VietAir.tv để chọn cho những mình những hãng bay yêu thích để đi đến Italia.

Đặt vé máy bay đến Italia

Đất nước Italia với nhiều truyền thống văn hóa đặc sắc, cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo được cả thế giới ghi nhận và biết đến. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đến thăm Italia thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay tại website vietair.tv hoặc theo số điện thoại đường dây nóng 19001796 để được hỗ trợ tốt nhất. Phòng vé Tam Vương hân hạnh được người tiêu dùng bình chọn là doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tốt nhất năm 2014.

Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm!

TAGS: