/Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan

Vé máy bay đi Ba Lan

Ba Lan là một trong những quốc gia cổ nhất tại châu Âu với rất nhiều công trình kiến trúc và cung điện tuyệt đẹp. Có khoảng 2.800 cung điện trên khắp đất nước Ba Lan và hầu hết chúng đều được xây dựng để phục vụ cho vua chúa và tầng lớp quý tộc trong thế kỷ 17 và 18. Sở hữu cho mình và người thân một tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ để có thể chiêm ngưỡng, khám phá những vẻ đẹp tuyệt diệu ở đất nước này.

Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan

Một số điểm du lịch nổi tiếng

Cung điện Hoàng gia

Nằm trong Old Town – trái tim của Warsaw, cung điện Hoàng gia là cả một mạng lưới bao gồm các con đường trải sỏi, nhà thờ và các tòa lâu đài đầy màu sắc. Cung điện này là nơi cư ngụ chính của các vua Ba Lan ở thế kỷ 18. Cung điện Hoàng gia đã từng bị phá hủy bởi các vụ hỏa hoạn và trong các cuộc xâm lăng, nhưng sau mỗi lần như vậy, lâu đài đều được sửa chữa và trùng tu lại.

Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan

Cố đô Krakow

Warsaw hiện nay là thủ đô của Ba Lan, nhưng trong quá khứ, từ thế kỷ thứ 14, Krakow chính là kinh đô của các vị vua chúa. Do đó, tới Krakow, bạn hãy tới thăm lâu đài Wawel để hiểu thêm về lịch sử Ba Lan. Lâu đài được xây dưng trên một quả đồi rộng lớn, cao hơn 50m, bên cạnh dòng sông Vistula trong xanh.

Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan

Mỏ Muối Wieliczka

Nằm cách trung tâm thành phố Krakow, Ba Lan khoảng 15km về phía Đông Nam, mỏ muối Wieliczka là mỏ muối lâu đời thứ hai trên thế giới (mỏ xưa nhất ở Bochnia, Ba Lan, cách Wieliczka 20km). Người ta đã khai thác muối liên tục từ thế kỷ XIII cho tới nay. Tại đây, du khách sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên, cũng như bàn tay kỳ diệu của con người. Những căn phòng, điện thờ, nhà thờ nhỏ, cùng mọi vật dụng của thợ mỏ trong vòng 700 năm qua đã nói lên tất cả về cuộc sống, công việc và cuộc chiến thầm lặng với thiên nhiên của những anh hùng dưới lòng đất.

Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan

Mua vé máy bay đi Ba Lan

Ba Lan nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp cổ kính của các công trình kiến trúc đặc sắc, đặc biệt là các cung điện nguy nga, đồ sộ. Ngoài ra, đất nước xinh đẹp này còn được nhiều người biết đến với khung cảnh đồng quê thanh bình, yên ả.

Nếu bạn đang có dự định đến Ba Lan du lịch, một tấm vé máy bay của các hãng hàng không từ Việt Nam đến Ba Lan là người bạn đồng hành tốt nhất, giúp bạn thực hiện chuyến ngao du này. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đến Ba Lan tại website vietair.tv hoặc số điện thoại đường dây nóng 19001796 để được các nhân viên phòng vé tư vấn nhiệt tình. Tam Vương hân hạnh là doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn có sản phẩm – dịch vụ tốt nhất trong năm 2014.

Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm!

TAGS: