/Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7
vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7

Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7

Nước Anh là nơi khởi nguồn của cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên mang tới sự hiện đại cho nền văn minh loài người. Cho tới hiện nay, đây là một điểm du lịch khá thú vị. Vậy thì hãy sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 và khám phá những điều thú vị nhất nhé.

Giới thiệu về nước Anh

Anh quốc có rất nhiều điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Bạn có thể nghĩ ngay tới những điểm du lịch đã trở thành biểu tượng của đất nước này như sông Thames, tháp đồng hồ Big Ben. Đến với nước Anh, bạn còn được khám phá một nền văn hóa đặc trưng châu Âu, cái nôi của văn minh nhân loại.

vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7

Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 nhé.

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Đà Nẵng đi Anh

Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3km. Đây cũng chính là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền trung, nối liền giao thương khu vực này với hai miền còn lại cũng như các nước trên thế giới.

Nước Anh có rất nhiều sân bay lớn nhỏ khác nhau. Theo số liệu thống kê có tới 124 sân bay. Một số sân bay lớn nhất là Heathrow, Gatwick, Burmingham,… Đây đều là những sân bay nhộn nhịp và là chặng trung chuyển của nhiều tuyến đường.

Hiện nay các hãng hàng không đang cung cấp chặng bay từ Đà Nẵng đi Anh gồm có Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Emirates,…

Thông tin giá vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7

Sau đây vemaybaydichauau.net sẽ cung cấp một số thông tin về các chuyến bay bạn cần biết để lựa chọn được chuyến bay thích hợp nhất. Hãy cùng tham khảo giá vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 nhé.

Chặng bay Đà Nẵng – London

Các chuyến bay có mức giá từ 13,869,000đ đến 59,135,000đ. Hiện tại các chuyến bay thẳng chưa được cung cấp trong toàn chặng. Vì vậy bạn chỉ có thể lựa chọn các chuyến bay có một tới hai chặng quá cảnh.

vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 1

Chặng bay Đà Nẵng – Manchester

Các chuyến bay trong chặng Đà Nẵng – Manchester từ 10,625,000đ đến 29,545,000đ. Các chuyến bay thẳng không được khai thác ở chặng này. Thay vào đó, bạn sẽ phải quá cảnh tại từ một tới hai chặng trung chuyển. Nếu chọn các chuyến bay có nhiều điểm trung chuyển hơn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí. Tùy thời gian quá cảnh, tổng thời gian các chuyến sẽ khác nhau.

vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 2

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dành cho một người lớn, còn mức giá vé của trẻ em sẽ thấp hơn tùy vào độ tuổi.

Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm du khách đặt vé.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay đi Anh thích hợp nhất

Khi săn vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 giá rẻ, bạn nên đặt vé trước thời điểm khởi hành ít nhất hai tháng. Ngoài ra, những khung giờ ban đêm, ít người truy cập cũng khá thích hợp để săn vé rẻ.

Mùa xuân ở Anh rất ấm áp với những khung cảnh vô cùng xinh đẹp trải khắp cả nước. Chắc chắn đây sẽ là thời điểm du lịch không thể thích hợp hơn với các bạn.

Khi bước vào mùa hè, nhiệt độ tăng lên một chút, nhưng thời tiết vẫn giữ ở mức dễ chịu. Tuy vậy, đây vẫn không được xem là thời điểm thích hợp du lịch với những bạn muốn tiết kiệm chi phí. Lí do là bởi đây là mùa cao điểm du lịch, vì vậy giá vé máy bay và các dịch vụ khác sẽ tăng mạnh.

Mùa thu ở Anh có độ ẩm khá cao, gây không ít khó chịu nên chắc chắn không phải mùa du lịch thích hợp.

Mùa đông ở nước Anh lại vô cùng lạnh với nền nhiệt giảm mạnh. Chính vì thế tuyết cùng với sương mù xuất hiện dày đặc. Hãy lựa chọn một khoảng thời gian khác để đến với nước Anh nhé.

Giới thiệu điểm du lịch đồi Calton nổi tiếng

Đồi Calton thực sự là một điểm du lịch cực kì hấp dẫn ở Edinburgh. Ngọn đồi này nằm ở địa hình cao hơn một chút so với thành phố. Bạn sẽ phải leo vài trăm bậc cầu thang để lên đến đỉnh. Ngay khi đến nơi, bạn sẽ thấy hai cột đá rất to khiến bạn như vừa đặt chân tới cổng trời. Ngọn đồi nằm ở độ cao 171 mét so với mực nước biển. Tại đỉnh đồi này, bạn hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh thành phố, nhất là lâu đài Edinburgh rất rõ. Khung cảnh bình minh hay hoàng hôn dịu dàng ở đỉnh đồi này cũng sẽ làm bạn phải mê đắm.

vé máy bay Đà Nẵng đi Anh tháng 7 3

Hãy đặt ngay vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Anh tháng 2 và thưởng thức những cảnh đẹp này nhé.

Bài viết liên quan: Trải nghiệm mùa hè mới mẻ cùng vé máy bay đi Anh tháng 7