/Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc
Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc 1

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc

Những tấm vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc đang chờ đợi bạn ở phía trước. Ngay từ bây giờ, hãy đặt cho mình những tấm vé có giá ưu đãi tại vemaybaydichauau.net thôi nào. Hãy cùng tìm hiểu về lộ trình bay này ngay bây giờ.

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Cảng hàng không Côn Đảo là điểm xuất phát cho lộ trình vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc của bạn. Cảng hàng không này nằm tại phía Bắc – Đông Bắc đảo Côn Sơn và cách trung tâm thị trấn 14km. Để di chuyển tới sân bay thì taxi, xe ôm, xe đư đón sân bay là phổ biến nhất.

Sân bay Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo ngọc và cách trung tâm 8,2km. Hiện chư có hãng quốc tế nào khai thác mà chỉ có  32 chuyến bay nội địa được khai thác mỗi ngày. Do hệ thống xe bus sân bay chưa đi vào hoạt động nên xe ôm, taxi là hai phương tiện bạn có thể lựa chọn.

Thông tin về giá vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc

Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác lộ trình bay thẳng từ Côn Đảo đi Phú Quốc. Vì vậy bạn cần bay theo 2 chặng bay để đến đảo ngọc. Lộ trình bay mới chính là: Côn Đảo – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Côn Đảo – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có tổng cộn 8 chuyến bay cho bạn tham khảo. Lộ trình bay này có chuyến bay sớm nhất lúc 07h25’ và chuyến bay muộn nhất lúc 17h. Giá vé của cả 8 chuyến bay này đều là 1.550.000đ/vé. Đây là mức giá vé phổ biến nhất trong cả tháng.

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 14 chuyến bay cho bạn tham khảo của cả 3 hãng hàng không. Jetstar Pacific là hãng có giá vé rẻ nhất từ 550.000đ – 900.000đ. Vietjet Air có giá vé cao hơn từ 580.000đ – 1.020.000đ. Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao nhất là 1.050.000đ/vé.

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn có thể lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Phú Quốc phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau mà giá vé đưa ra cũng khác nhau đấy nhé. Do vậy, hãy cân nhắc thật kĩ về thời điểm mua và tài chính để chọn cho mình những tấm vé rẻ nhất cho bạn.

Thời điểm nên đặt vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc

Có một vài thời điểm để bạn có thể đặt tấm vé giá rẻ cho mình:

Ví dụ như vào đầu tuần. Đây là thời điểm có ít người bay hơn so với các ngày cuối tuần từ thứ 6 – chủ nhật. Vào các ngày này thì giá vé chắc chắn sẽ mềm hơn do lượng khách bay thấp hơn.

Vào ban đêm cũng là thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc giá rẻ nhất cho mình. Bay vào ban đêm có thể gặp một vài bất tiện về thời gian nên ít người bay hơn. Giá vé từ đó cũng giảm hơn.

Tới ăn cháo chum Phú Quốc

Cháo nhum là món ăn đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua khi có vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc trong tay. Món ăn này có vị béo, bùi và ngái rất đặc trưng. Đây được xem là thần dược nhiều chất dinh dưỡng cho mọi người. Món cháo này cần cạo hết thịt ở bên trong, sau đó xào qua với mỡ tỏi và cho vào cháo để ăn.

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc 4
Cháo nhum Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc

Đừng bỏ qua cơ hội đến với đảo ngọc xinh đẹp trong năm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đến với Phú Quốc nhanh nhất và tiết kiệm nhất có thể. Hãy gọi theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp miễn phí bạn nhé.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Tin mới nhất vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ <<