/Trang bị kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cực hữu ích cho bạn
kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2

Trang bị kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cực hữu ích cho bạn

Nếu như bạn đang có ý định du lịch đảo ngọc thì cần trang bị ngay kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cho mình đấy nhé. Trong bài viết này vemaybaydichauau.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chắc chắn đây sẽ là những tin tức mà bạn cần trong lộ trình sắp tới.

Thời điểm nên bay tới Phú Quốc

Thời điểm bay vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả chuyến đi của bạn. Và thời tiết của đảo ngọc chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Vào mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 – tháng 10. Đây là những thời điểm mà lượng du khách đông nhất. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Phú Quốc đấy. Thời tiết lúc này nóng nực nên nhu cầu bay cao hơn. Tuy nhiên, vào lúc này hay có mưa nên bạn cần quan tâm tới yếu tố này khi bay nhé. Tránh cho việc chuyến đi bị ảnh hưởng do gián đoạn.

kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 1
Phú Quốc mùa du lịch

Mùa khô của đảo ngọc bắt đầu từ tháng 10 – tháng 4 trong năm. Đây là thời điểm mà du khách bay thấp hơn do nhu cầu thấp hơn. Vì thế mà giá vé vào thời điểm này thường rẻ hơn. Và theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì đây là lúc săn vé tốt nhất. Thời điểm này còn có thuận lợi là không mưa. Biển lại động nhẹ và yên ả, không có sóng mạnh. Vì thế mà bạn có thể thoải mái tắm biển mà không lo lắng gì cả.

Nên chọn phòng như thế nào?

Đây cung là một vấn đề mà nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì ở đảo ngọc có rất nhiều loại phòng và khách sạn cho bạn lựa chọn. Các nhà nghỉ, khách sạn và resort tập trung nhiều nhất ở hai nơi. Đó là thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới.

Và theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì bạn cần lựa chọn phòng phù hợp với tài chính của mình nhất. Cụ thể là với phòng khách sạn 2 sao thì có giá từ 200.000đ trở lên. Còn nếu các resort thì giá có thể là vài triệu cho một đêm đấy nhé.

Ngoài đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 2017 thì bạn còn phải đặt phòng sớm. Thời gian đặt phải trươc cả tuần đến 15 ngày. Bởi vì là lượng khách đổ về rất đông, nhất là vào mùa du lịch. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình thời điểm đặt phòng để tránh bị mất phòng.

Những vật dụng cần mang theo khi tới Phú Quốc

Đến với đảo ngọc, ngoài những vật dụng như quần áo, giấy tờ và tiền bạc thì còn một số đồ đạc vô cùng cần thiết khác mà bạn cũng cần phải quan tâm đấy nhé. Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì bạn cần mang theo cả thuốc nữa. Lý do là bạn có thể bị dị ứng với hải sản, đau bụng, ốm,…Ở đảo thiết bị y tế không có sẵn như đất liền đâu nhé.

kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2
Thuốc nên mang theo khi du lịch

Ngoài ra thì bạn cũng nên mang theo thẻ thanh toán. Tiền mặt thì nên mang đủ dùng mà thôi. Bên cạnh đó đồ điện tử thì cần giữ và bọc trong túi chống nước nhé.

Đó là kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cực tốt cho bạn. Hy vọn bạn đã có hành trang hoàn hảo cho mình trong lộ trình bay này.

>> Đọc thêm: Thử một lần ghé thăm vườn tiêu Phú Quốc năm 2017 <<