/Tin mới nhất vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ
vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ 1

Tin mới nhất vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn đã có cho mình những thông tin mới nhất về vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ hay chưa? Nếu như chưa thì vemaybaydichauau.net sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Sân bay Phù Cát nằm ở thị trấn Ngô Mây, thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Có khoảng 08 chuyến bay được khai thác tại sân bay mỗi ngày. Cảng hàng khoongn ày cách trung tâm tới 35km. Vì thế bạn có thể chọn đây các phương tiện như: xe bus của các hãng hàng không (50.000đ/vé) hoặc taxi (350.000đ/lượt,…

Sân bay Phú Quốc là đích đến của lộ trình vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc. Mỗi ngày sân bay có 32 chuyến bay đến và đi đảo ngọc. Trung tâm là thị trấn Dương Đông cách sân bay 8,2km. Và đây cũng là nơi mà bạn sẽ đặt phòng. Một số phương tiện gợi ý cho bạn là: xe ôm, taxi, xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch,…

Thông tin về giá vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Giá vé luôn là yếu tố được chúng ta quan tâm nhất. Với lộ trình bay này, bạn cần bay theo 2 chặng: Quy Nhơn – Sài Gòn và Sài Gòn – Phú Quốc đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá vé ngay bây giờ.

Chặng bay Quy Nhơn – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có 06 chuyến bay cho bạn tham khảo trên hệ thóng. Jetstar có chuyến bay lúc 12h20’ với giá vé 190.000đ/vé. Vietjet Air có hai chuyến bay với giá vé là 199.000đ/vé. Vietnam airlines có giá vé cao nhất là 399.000đ/vé.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ 2
Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 13 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Jetstar có giá vé rẻ nhất. Ba chuyến bay có giá vé là 290.000đ/vé. Vietnam Airlines có giá vé 499.000đ/vé – cao hơn khá nhiều so với Jetstar. Vietjet Air có giá vé cao nhất. Hãng đưa ra giá vé từ 580.000đ – 750.000đ.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn có thể thấy sự khác biệt vì giá vé của Vietnam Airlines thường cao nhất. Tuy nhiên, ở chặng bay thứ hai thì giá vé Vietnam Airlines thấp hơn so với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Vì vậy, có thể thấy là tùy vào thời điểm mà giá vé máy bay đi Phú Quốc có thể thay đổi khác nhau.

Thời điểm nên đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Để có thể đặt cho mình những tấm vé rẻ, hãy đặt vé vào một số thời điểm sau:

Đầu tiên, đặt vé vào tháng thấp điểm của mùa du lịch. Đó là từ tháng 11 đến tháng  4 năm sau.  Vào lúc này thì lượng khách bay đã giảm. Vì vậy mà các hãng hàng không cũng sẽ đưa ra mức giá vé mềm hơn cho bạn.

Thứ hai, các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng là thời điểm tốt để đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi đấy nhé. Các chương trình đó có thể kể tới như: 12h rồi, Vietjet thôi, Bay cùng hoa sen, Thứ sáu siêu khuyến mãi,…

Đừng bỏ qua câu mực đêm tại Phú Quốc

Phú Quốc khi đêm về là lúc bạn thử làm những ngư phủ tài ba. Hoạt động câu mực đặc biệt được du khách ưa thích. Bạn sẽ thuê cần câu và câu mực cùng những ngư dân trên biển tại đây. Cần kiên nhẫn một chút là bạn đã có thể  thành công rồi.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc giá rẻ 4
Câu mực đêm Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Bạn có muốn tới Phú Quốc xinh đẹp ngay mùa hè này? Hãy đặt ngay vé máy bay đi Phú Quốc tại địa chỉ của chúng tôi.

Chúng tôi là trang đặt vé uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Điểm nổi bật là hệ thống đặt vé uy tín và nhanh chóng, tiện lợi sẽ làm bạn hài lòng 100%

Gọi theo HOTLINE 1900 1796 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chuyến bay.

Chúc quý khách có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Đừng bỏ qua vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ <<