/Tin mới nhất vé máy bay Huế đi Phú Quốc hè 2017
Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc 1

Tin mới nhất vé máy bay Huế đi Phú Quốc hè 2017

Bạn là một người yêu vé rẻ? Vậy thì những tấm vé máy bay Huế đi Phú Quốc mùa hè này chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Và trong bài viết dưới đây, vemaybaydichauau.net sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin về tấm vé giá rẻ này.

vé máy bay Huế đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Sân bay Phú Bài tọa lạc ở thị trấn Phú Bài, Thừa Thiên Huế. Hiện có Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đang khai thac lộ trình bay tại đây. Từ trung tâm, bạn có thể chọn xe ôm, taxi và xe bus để di chuyển tới sân bay.

Cảng hàng không Phú Quốc là điểm dừng chân trong lộ trình vé máy bay Huế đi Phú Quốc của bạn. Sân bay này nằm ở phía Nam đảo ngọc và có một mặt cách biển 900m. Mỗi ngày có 32 chuyến bay được khai thác tại sân bay. Bạn có thể chọn một số phương tiện như: taxi, xe ôm để di chuyển tới các thị trấn để đặt phòng.

Thông tin về giá vé máy bay Huế đi Phú Quốc

Bạn sẽ cần bay theo một lộ trình bay gồm 2 chặng để tới đảo ngọc vì chưa có hãng hàng không nào khai thác lộ trình bay thẳng. Lộ trình bay phổ biến nhất chính là: Huế – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Huế – Sài Gòn

Chặng bay đầu tiên có 11 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Vietjet Air là hãng hàng không có mức giá vé rẻ nhất. Mức giá dao động từ 199.000đ – 399.000đ. Jetstar Pacific có duy nhất một chuyến bay lúc 12h10’ với giá vé là 370.000đ/vé. Vietnam Airlines có ba mức giá: 500.000đ – 680.000đ – 1.200.000đ.

vé máy bay Huế đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Huế đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 14 chuyến bay được khai thác. Vietjet Air là hãng có mức giá vé thấp nhất là 390.000đ/vé. Jetstar Pacific có mức giá vé rẻ nhất là 450.000đ/vé. Giá vé rẻ nhất của Vietnam Airlines là 630.000đ/vé.

vé máy bay Huế đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Mức giá vé đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo ngày bay. Tùy vào thời điểm bay mà bạn có thể lựa chọn vé máy bay đi Phú Quốc cho mình. Ngoài ra, mức giá vé vẫn chưa bao gồm thuế và phụ phí nên bạn cần cân nhắc trước khi mua vé.

Hãy căn cứ theo thời gian bay và mức thu nhập mà bạn có thể lựa chọn vé máy bay cho mình. Mức giá vé càng cao thì chuyến bay sẽ có chất lượng và dịch vụ bay càng tốt.

Thời điểm đặt mua vé máy bay Huế đi Phú Quốc giá rẻ

Từ tháng 11  – tháng 4 là thời điểm lý tưởng để đặt mua vé máy bay đấy. Đây là lúc lượng khách bay giảm nên giá dịch vụ và giá vé cũng giảm theo. Hơn nữa thời điểm này là mùa khô Phú Quốc nên ít mưa, biển không động.Do đó, đây là thời điểm tốt nhất để săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cho bạn.

Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 9 là tháng cao điểm. Du lịch Phú Quốc thời điểm này là xu hướng chung của mọi người. Tuy nhiên, giá vé thời điểm này thường cao hơn. Ngoài ra, đây đang là mùa mưa nên có thể sẽ mưa suốt ngày đấy nhé.

Tới thăm nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng tại đảo ngọc. Nơi đây là địa điểm là các chiến sĩ cách mạng bị nhốt và giam cầm, tra tấn dã man bởi đế quốc Mĩ.

Tới đây, bạn sẽ như sống lại một thời đạn bom gian khổ nhưng không kém phần oanh liệt. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yêu mến và tự hào về tổ quốc. Hãy đặt vé máy bay Huế đi Phú Quốc để tới thăm địa điểm này nhé.

vé máy bay Huế đi Phú Quốc 4
Nhà tù Phú Quốc

Tư vấn đặt vé máy bay Huế đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch tại đảo ngọc? Hãy đặt ngay vé máy bay tại địa chỉ của chúng tôi. Đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Với hệ thống đặt vé máy bay ưu việt, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

Gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc 2017 <<