/Tìm hiểu về những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất
địa điểm du lịch Phú Quốc 1

Tìm hiểu về những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất

Trong đầu năm nay, bạn có muốn đến thăm đảo ngọc xinh đẹp hay không? Hãy để vemaybaydichauau.net tìm hiểu về những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn trong bài viết này. Chắc chắn đây sẽ là tin tức quan trọng cho bạn trong chuyến vi vu sắp tới.

Bãi Vũng Bầu

Một địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn đầu tiên mà bạn cần quan tam là bãi biển Vũng Bầu. Nó có bán kính hiện nằm cách trung tâm đảo ngọc 24km. Tại đây có vẻ đẹp hoang sơ. Nếu như so về độ sạch và tươi đẹp thì sẽ không kém gì bãi Sao hay bãi Khem đâu nhé. Còn nếu nói về độ hoang sơ thì Vũng Bầu chỉ kém bãi Dài mà thôi.

Tại nơi trời mây sông nước tươi đẹp này, những cơn gió nhẹ vi vu và ánh nắng chan hòa, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời cũng với gia định đấy. Bạn còn có thể lấy nước ngọt tại đây do có một con suối trong lành chảy suốt.

địa điểm du lịch Phú Quốc 1
Bãi biển Vũng Bầu

Bãi Dài Phú Quốc

Đây được coi là một trong những bãi tắm nổi tiếng nhất của đảo ngọc. Một địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Và nó từng lọt top 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Nơi đây có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải nơi đâu cũng có.

Với bãi cát vàng mịn trải dài lên tới 15km, nước biển màu ngọc bích thì đây thực sự là thiên đường nơi hạ giới cho bạn. Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay đi Phú Quốc cho mình ngay bây giờ.

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức hương thơm từ gió biển thổi vào, nằm dài dưới những hàng dương rợp bóng mát với khí hậu cực kì trong lành và mát mẻ. Đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua cho bạn. Và sẽ thực sự tuyệt vời nếu như bạn được thưởng thức vẻ đẹp của nó.

Vinpearl Land Phú Quốc

Đây là một tổ hợp khu vui chơi giải trí trực thuộc tập đoàn Vin Group. Nó có rất nhiều các địa điểm tham quan và vui chơi nổi tiếng. Ví dụ như công viên nước, khu phố mua sắm, thủ cung, khu vui chơi ngoài trời,…Đặt ngay cho mình vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất 2017 thôi nào.

địa điểm du lịch Phú Quốc 2
Vinpearl Land

Bạn sẽ cảm giác như lạc vào một thế giới vui chơi đầy sắc màu khác nhau. Nhất là những em nhỏ chắc chắn sẽ yêu thích thủy cung và khu vui chơi nơi đây. Thủy cung có hàng ngàn loài động và thực vật quý hiếm. Ngoài ra còn còn những buổi biểu diễn tuyệt vời với động vật biển.

Ngoài trẻ em thì người lớn còn có thể vui chơi với những trò chơi mạo hiểm khác nhau. Ví dụ như tàu hỏa siêu tốc, đu quay lộn đầu, đĩa quay siêu tốc, tháp rơi tự do,…Đây là những trò chơi cực kì hút du khách. Nó cũng là nguyên nhân biến đây trở thành địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn không thể bỏ qua.

>> Đọc thêm: Khám phá Peace House – nơi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đẹp mê hồn <<