/Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất cho du khách
Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất cho du khách 2

Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất cho du khách

Trong bài viết này, vemaybaydichauau.net sẽ giúp bạn đưa ra những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc họt nhất hiện nay đấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị đấy.

Thủy cung Phú Quốc

Đây chính là thủy cung nằm trong mô hình giải trí của Vinpearl Land. Nơi đây được xem là thủy cung lớn nhất cả nước hiện nay. Hiện nó có 3 khu vực là khu vực hàng động với loài bò sát. Tiếp theo là khu vực rừng mưa nhiệt đới với thủy sản nước ngọt. Và cuối cùng là đại dương với những loài thủy sản nước mặn.

những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất cho du khách 1
Thủy cung Phú Quốc

Không hổ danh là hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hàng đầu. Nơi đây có tới 9000 cá thể lớn từ khắp nơi trên thế giới được bảo tồn. Bạn còn có thể tham quan và thưởng thức những buổi biểu diễn chất lượng. Tất cả cần phải có sự huấn luyện khắt khe của những vị huấn luyện viên lâu năm và uy tín. Đây cũng chính là khu vực mà trẻ em rất yêu thích. Nào, hãy mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ để tới thăm nơi đây nhé.

Trò chơi ở Vinpearl Land

Đây cũng là một nơi trực thuộc khu đầu tư của tập đoàn Vin Group. Nơi đây có nhiều loại hình trò chơi khác nhau cho bạn tham khảo. Được chia làm hai loại là cả trong nhà và ngoài trời. Hình thức chơi cũng vô cùng đa dạng cho du khách tham khảo. Đó có thể là trò cho trẻ em. Ngoài ra còn là trò chơi gia đình và mạo hiểm nữa đấy. Những trò như cá heo hay cầu trượt khổng lồ rất được yêu thích.

Công viên nước

Vào mùa mưa thì du khách cực kì thích đi công viên nước. Lý do là lúc này có thời tiết nóng nhất. Do vậy mà hoạt động vui chơi ở Phú Quốc này cực kì đông khách. Một điểm khác là nơi đây có rất nhiều những trò chơi thú vị cho bạn phám khá.

Những trò chơi được yêu thích như đu quay nước, cầu trượt nước,…rất được giới trẻ yêu thích. Các trò chơi mạo hiểm thử cảm giác mạnh cũng sẵn sàng chờ bạn khám phá. Tuy nhiên đều có bảo hộ cho bạn nên hãy yên tâm. Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất để tới đây thôi nào.

Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất cho du khách 2
Công viên nước

Lặn ngắm san hô

Với những du khách yêu mến san hô thì đây là một cơ hội tuyệt vời. Tại đảo ngọc có những địa điểm hoàn hảo để bạn ngắm san hô đấy. Tiêu biểu phải kể tới là hòn Mây Rút, hòn Xưởng, hòn Thơm,…Có tới 19 loại san hô khác nhau tại đây cho bạn khám phá cùng với mọi người.

Câu mực đêm

Khi màn  đêm buông xuống thì còn có một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc nổi tiếng khác. Đó chính là câu mực đêm. Bạn hãy đi theo những người thuyền trưởng ra biển để câu mực. Những con mực bắt được sẽ được đem nướng và chế biến ngay trên tàu. Chỉ cần một chút tự tin và kiên nhẫn là bạn có thể săn được chúng dễ dàng.

Đó là những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc cho bạn. Chúc các bạn có một chuyến bay thành công.

>> Đọc thêm: Trang bị kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hữu ích cho bạn <<