/Nhộn nhịp đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc
đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc 1

Nhộn nhịp đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc

Ngay bây giờ, bạn có muốn đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc cho mình và gia đình không? Chưa bao giờ việc đến với đảo ngọc Phú Quốc lại trở nên dễ dàng như vậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về lộ trình này ngay bây giờ. Nào, xách vali lên và bay với vemaybaydichauau.net nhé!

đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay cho bạn

Cảng hàng không Cà Mau là sân bay mà bạn sẽ bắt đầu lộ trình bay này. Sân bay hiện nằm ở phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Theo thống kê thì mỗi ngày chỉ có 02 chuyến bay được khai thác mà thôi. Vì vậy mà bạn có thể chọn taxi, xe ôm để di chuyển tới cảng hàng không này.

Sân bay Phú Quốc nằm ở tổ 2, ấp Dương Tơ, thị xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Hiện thì mỗi ngày có 32 chuyến bay khai thác tại sân bay này. Hai thị trấn An Thới và Dương Đông là thị trấn lớn nhất để đặt phòng khách sạn cho bạn. Để bạn di chuyến tới trung tâm Phú Quốc thì hãy chọn xe ôm, taxi,…

Thông tin về giá vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc

Hiện thì vẫn có chuyến bay nào khai thác lộ trình bay này. Do đó bạn cần bay theo 2 chặng bay. Và chặng bay phổ biến nhất sẽ là Cà Mau – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Cà Mau – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất bay từ Cà Mau đi Sài Gòn có duy nhất một chuyến bay của hãng Vietnam Airlines mà thôi. Và chặng bay này có giá vé duy nhất là 700.000đ/vé. Khung giờ bay của chuyến bay này là từ 07h25’ đến 08h40’. Mức giá vé này chưa bao gồm thuế và phụ phí đâu nhé.

đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Tiếp theo là chặng bay thứ 2. Chặng bay này có 14 chuyến bay được khai thác của cả 3 hãng hàng không. Jetstar có 2 chuyến bay rẻ nhất với giá vé là 380.000đ/vé. Ngoài ra còn các mức giá vé là 550.000đ và 720.000đ. Vietjet Air có mức vé dao động từ 580.000đ – 750.000đ. Vietnam Airlines có giá cao nhấ dao động từ 499.000đ – 940.000đ.

đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn cần lưu ý về giá vé đưa ra bởi tùy vào các thời điểm khác nhau trong tháng mà giá vé cũng sẽ thay đổi. Do vậy, hãy linh hoạt trong việc lựa chọn giá vé máy bay đi Phú Quốc bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

Thời điểm đặt mua vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc giá rẻ

Đầu tiên phải kể tới là các ngày đầu tuần. Những ngày từ thứ 2 – thứ 4 thường có giá mềm hơn so với các ngày khác. Đặc biệt là bạn nên tránh các ngày thứ 7 chủ nhật nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi vào các tháng thấp điểm. Đây là các tháng từ tháng 11 – tháng 4 năm sau. Lúc này thì bạn có thể đặt cho mình tấm vé rẻ do lượng khách bay ít hơn. Giá dịch vụ cũng mềm hơn nữa đấy.

Tới thăm Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển uốn cong như một vầng trăng khuyến khổng lồ giữa lòng đại dương. Các du khách yêu thích Bãi Sao bởi nó có khí hậu ôn hòa và mát mẻ. Đây chính là địa điểm lý tưởng để  các du khách được nghỉ dưỡng và hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc 4
Bãi Sao

 

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc

Đừng phân vân lựa chọn đặt vé tại đại lý của chúng tôi. Với hệ thống đặt vé siêu hiện đại thì bạn sẽ không còn lo tới yếu tố chi phí, thời gian và công sức như các phương pháp đặt vé trước đây.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc <<