/Mua đặc sản Phú Quốc làm quà cho người thân
đặc sản Phú Quốc làm quà 1

Mua đặc sản Phú Quốc làm quà cho người thân

Bạn đang ở Phú Quốc và bạn muốn tìm mua quà cho gia đình, bạn bè? Hãy tìm ngay những đặc sản Phú Quốc làm quà ngay bây giờ. Và vemaybaydichauau.net sẽ giúp bạn tìm ngay những món quà thích hợp nhất. Chắc chắn người thân của bạn sẽ hài lòng với những món quà mang hương vị biển cả về với đất liền.

Hồ tiêu Phú Quốc

Nói tới đặc sản Phú Quốc làm quà thì không ai không nghĩ tới hồ tiêu cả. Hồ tiêu nơi đây vô cùng nổi tiếng bởi chất lượng vượt trội so với mọi nơi khác. Ngày nay. Đến với đảo ngọc bằng vé máy bay đi Phú Quốc thì bạn có thể ghé thăm các vườn tiêu.

Đây chính là nơi làm ra những hạt hồ tiêu nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với những hàng hồ tiêu xanh ngút tầm mắt. Đó chính là nhờ công vun trồng và chăm sóc ngày đêm của những người làm tiêu. Và đặc biệt bạn có thể mua tiêu ngay tại vườn để làm quà cho người thân.

Tiêu đảo ngọc chia làm 3 loại là tiêu sọ, tiêu đỏ, và tiêu đen. Trong đó thì tiêu sọ là ngon nhất. Hạt tiêu Phú Quốc được yêu thích bởi chất lượng cực kì tốt. Nó có vị cay nồng đặc trưng, hạt chắc và mẩy không nơi nào có được. Đừng bỏ qua đặc sản Phú Quốc làm quà đầy thú vị này bạn nhé.

đặc sản Phú Quốc làm quà 1
Hồ tiêu Phú Quốc

Cá khô thiều tiêu đường

Với khí hậu của mình vô cùng đặc trưng với 4 mùa nắng gió thì các hải sản khô luôn phát triển. Và một trong số đó thì cá khô thiều tiêu đường là một đặc sản Phú Quốc làm quà không thể bỏ qua.

Loại cá này khi nướng lên sẽ có mùi hương vô cùng đặc trưng. Những người xung quanh khó có thể kìm lòng được khi ngửi nó. Ai đã từng tới đảo ngọc và thưởng thức loại cá này chắc chắn sẽ nhớ tới nó. Và khi có vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 2018 rồi thì đừng bỏ qua nó nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những con cá này bên bếp than hồng. Cùng với đó là rai vai vài ly rượu nhỉ.

Có 2 loại cá khô thiều tiêu đường hco bạn lựa chọn. Đó là loại chỉ được sấy khô và chưa ăn được. Hai là loại đã sấy khô, nướng chín và có thể ăn ngay.

đặc sản Phú Quốc làm quà 2
Cá khô thiều tiêu đường

Bánh tét cật Phú Quốc

Đây là một trong những đặc sản Phú Quốc làm quà cũng rất được yêu thích. Khác với nhiều loại bánh lấy lá rong, lá chuối để bọc thì bánh này bọc bằng lá mật cật. Loại lá này chỉ có ở đảo ngọc mà thôi.

Chúng được bán ở chợ Dương Đông với giá cực kì rẻ. Bên ngoài là lá mật cật được bọc kĩ càng. Lưu ý là bọc không được chặt quá hay lỏng quá. Chặt quá thì bánh chín không đều, lỏng thì bánh bị nát. Bên trong là nhân đỗ, gạo và thịt lợn. Bánh này rất thích hợp biếu những người lớn tuổi trong gia đình đấy.

Đó là những đặc sản Phú Quốc làm quà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Chúc các bạn lựa chon được món quà phù hợp với người thân của mình.

>> Đọc thêm: Thưởng thức đặc sản Phú Quốc nổi tiếng ăn ngon quên đường về <<