/Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến

Châu Âu nổi tiếng với nền văn minh phát triển rực rỡ, cái nôi của văn hoá thế giới, kiến trúc tráng lệ và cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ. Đặt vé máy bay đi Châu Âu, bạn có cơ hội đến thăm đất nước Pháp cổ kính, đất nước Bỉ với ẩm thực phong phú hay ghé thăm Hà Lan với những chiếc cối xay gió xinh đẹp…

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến

Đối với các du khách có nhu cầu du lịch hoặc di chuyển giữa Việt Nam đến Châu Âu, đại lý Tam Vương hiện đang mở bán vé máy bay giá rẻ áp dụng cho các chặng bay đến Châu Âu như Amsterdam, Frankfurt, London, Moscow… với đa dạng các điểm đến giúp du khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay thích hợp. Quý hành khách hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi châu Âu ngay từ bây giờ để có thể sở hữu được tấm vé với giá tốt nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến

Với nhiều hãng bay và lịch trình bay đa dạng, Tam Vương sẽ giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch, lựa chọn cho mình những hành trình bay thích hợp và đặt vé. Du khách có thể tham khảo thêm giá vé áp dụng cho mỗi chặng bay tại website Vietair.tv hoặc thông qua số tổng đài: 1900 1796 đến đại lý Tam Vương để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất.

Để được đặt vé máy bay đi châu Âu giá rẻ, bạn có thể tham khảo thực hiện theo một vài bước dưới đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web VietAir.tv điều chỉnh các thông tin tại khung tìm vé máy bay để tìm chuyến bay phù hợp. Sau đó, lựa chọn thông tin về nơi đi và nơi đến bằng cách đánh tên địa điểm vào ô tương ứng. Ô địa điểm sẽ tự động lọc và gợi ý các địa điểm liên quan mỗi khi bạn đánh một từ bất kì.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn số lượng hành khách như số người lớn, trẻ em, em bé và chọn thông tin về ngày khởi hành và ngày quay về bằng cách nhấn vào biểu tượng cuốn lịch ở bên phải của ô. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin phù hợp, bạn hãy chọn chuyến bay thích hợp nhất về giá, thời gian… sau đó nhấn vào “Tiếp tục”.

Bạn cần phải nhập thông tin cá nhân của hành khách và thông tin liên lạc như email, điện thoại. Các thông tin liên lạc này vô cùng quan trọng và cần phải được nhập chính xác (ghi chú là với tiếng việt không dấu). Lựa chọn phương thức thanh toán là một bước trong quá trình đặt chỗ và bạn sẽ không bắt buộc phải thanh toán ngay lập tức.

Cuối cùng, sau khi bạn hoàn tất các bước đăng kí, trang xác nhận đặt chỗ sẽ hiển thị, bao gồm một mã dịch vụ, thông tin về chuyến bay, giá vé máy bay đi Châu Âu rẻ nhất , thông tin cá nhân hành khách. Như vậy, việc đặt vé máy bay trực tuyến với VietAir.tv đến đây đã thành công. Chúc các bạn sẽ đặt được tấm vé máy bay đi châu Âu ưng ý.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ đặt vé máy bay đi châu Âu, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của đại lý Tam Vương để được tư vấn và giải đáp. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của mình, Tam Vương có thể giúp du khách dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay thích hợp để đặt mua vé với giá tốt nhất.