/Giá vé máy bay đi Châu Âu 2018
Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ

Giá vé máy bay đi Châu Âu 2018

Tìm vé máy bay đi châu Âu giá rẻ có thể khiến bạn gặp khó khăn mặc dù các công cụ tìm kiếm trên internet hiện nay khá hữu dụng. Dưới đây là một vài gợi ý có thể giúp bạn tìm được một tấm vé máy bay đi châu Âu giá rẻ nhất, cùng tham khảo nhé.

  1. Đặt chuyến bay sớm trước ngày khởi hành

Bạn nên đặt chuyến bay sớm ít nhất 2 đến 3 tuần trước ngày bay để được mức giá tốt. Nếu có thể, các hãng hàng không đều khuyên bạn đặt trước từ 6 đến 8 tuần là lý tưởng.

Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ
Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ
  1. Đi du lịch trong mùa giảm giá

Ai cũng biết những ngày lễ, tết giá vé sẽ tăng lên so với ngày thường. Đối với vé máy bay đi châu Âu, khoảng tháng Tám là thời gian giá vé cao hơn những tháng khác. Những tháng khoảng giữa mùa đông là thời gian mà vé xuống thấp nhất (tất nhiên là trừ khoảng thời gian Giáng Sinh và năm mới).

  1. Đi lại vào giữa tuần

Hầu hết mọi người thường bay vào cuối tuần, vì vậy mức giá cũng cao hơn so với vé bay vào giữa tuần. Các mức giá thấp thường rơi vào những ngày từ thứ 3 đến thứ 5.

  1. Bay đến London đầu tiên

Bạn hãy đặt chuyến bay tới London trước sau đó hãy tiếp tục bay đến các thành phố châu Âu khác. Các chuyến bay đến London thường có giá vé rẻ hơn so với các chuyến bay tới các thành phố khác của châu Âu và các nước khác. Bên cạnh đó, những chuyến bay từ London đi tới những thành phố khác thuộc châu Âu cũng rẻ hơn.

Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ
Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ
  1. Tìm trên các trang web đặt vé máy bay quốc tế

Các trang web đặt vé máy bay quốc tế sẽ có nhiều hàng hàng không hơn. Đặc biệt là các trang web có trụ sở tại điểm đến châu Âu mà bạn dự định đến.

Giá của một chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đặt nó, và bạn có thể đặt một chuyến bay từ trang web của nước khác. Nếu hãng hàng không yêu thích của bạn có một trang web có trụ sở tại quốc gia đến của bạn, hãy đừng ngần ngại mà đặt vé trên trang đó.

  1. Đặt vé tới các sân bay thứ cấp

Sân bay thứ cấp nhỏ hơn sân bay chính và thu phí hạ cánh thấp hơn những sân bay chính. Do đó, giá vé máy bay đi châu Âu đến những sân bay này cũng sẽ thấp hơn.

  1. Tham gia chương trình khách hàng thường xuyên

Dù cho bạn có không bay thường xuyên nhưng cũng nên tham gia chương trình này để có cơ hội nhận ưu đãi. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ tích điểm sau mỗi chuyến bay và có cơ hội nhận giá vé ưu đãi, thậm chí là vé miễn phí.

Lưu ý: Nhiều hãng hàng không giá rẻ có thể cung cấp cho bạn mức giá tuyệt vời cho một chuyến bay đến châu Âu. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để tránh những chi phí ẩn đằng sau những tấm vé giá rẻ. Hãy tham khảo các ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu có thể, hãy liên hệ một đại lý du lịch hoặc một đại lý vé máy bay để được tư vấn.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi châu Âu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 1796 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật thường xuyên tại trang web Vietair.tv để được đặt vé máy bay đi châu Âu trực tuyến giá rẻ nhất cũng như được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị.

TAGS: