/Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Anh
vé máy bay đi Anh

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Anh

Bạn đang có kế hoạch du lịch vương quốc Anh? Vậy bạn đã đặt vé máy bay chưa? Bài viết này của vemaybaydichauau.net sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất liên quan tới vé máy bay đi Anh tới bạn.

vé máy bay đi Anh
Du lịch Anh

Giới thiệu về các sân bay và hãng hàng không

Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam tới Anh tuy nhiên với tần suất còn hạn chế. Do đó bạn nên có kế hoạch đặt vé máy bay từ sớm.

Để xuất phát tới Anh, bạn có thể khởi hành tại các sân bay lớn tại Việt Nam như Nội Bài hay Tân Sơn Nhất. Các sân bay này cách không quá xa trung tâm thành phố và thuận tiện cho việc đi lại. Do đó bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức phương tiện giao thông công cộng như xe bus, taxi,…

Còn ở Anh có khoảng hơn 100 sân bay, trong đó hai sân bay lớn nhất của thủ đô London là Heathrow và Gatwick. Chi phí di chuyển từ sân bay vào các thành phố từ 130,000đ đến 600,000đ.

Thông tin giá vé máy bay đi Anh

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Anh, bạn hãy tham khảo thật kĩ nhé.

Chặng bay Hà Nội – London

Vào thời điểm tháng 6/2018, giá vé máy bay khứ hồi dao động từ 4,798,000đ đến 22,850,000đ (giá vé này chưa bao gồm thuế và phí). Hãng hàng không cung cấp chuyến bay giá rẻ nhất là Qatar Airways. Cả chiều đi và chiều về chuyến bay đều phải quá cảnh tại một điểm dừng duy nhất là sân bay ở thủ đô Doha (Qatar). Nhìn chung thời gian bay mỗi chuyến kéo dài trong khoảng 17 tiếng.

Chặng bay Hồ Chí Minh – London

Vẫn cùng thời điểm trên ở chặng bay Hồ Chí Minh – London đã có một số sự khác biệt. Mức giá có vẻ cao hơn chặng bay khởi hành từ Hà Nội một chút, cụ thể là từ 8,180,000đ đến 76,456,000đ.

Ở chặng bay này, hãng hàng không cung cấp chuyến bay giá thấp nhất lại là Etihad Airways. Tuy nhiên, bạn sẽ phải quá cảnh tại hai điểm trung chuyển, đó là Bangkok và Abu Dhabi ở chiều đi và chiều về theo thứ tự ngược lại.

Lưu ý:

Giá vé này không cố định và có thể thay đổi theo thời gian đặt vé. Nếu bạn dặt vé sát ngày đi, giá vé sẽ cao hơn.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.

Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Anh

Thời gian tốt nhất để du lịch nước Anh chính là mùa xuân và mùa hè ở nước này. Thế nhưng do mùa xuân là mùa cao điểm du lịch, nên nếu bạn muốn du lịch tiết kiệm nhất thì hãy tới đây vào mùa hè.

vé máy bay đi Anh 1
Mùa xuân ở Anh

Và thời điểm tốt nhất để bạn đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ chính là trước thời gian xuất phát ít nhất hai tháng. Thậm chí nếu bạn bắt gặp đợt khuyến mãi của các hãng hàng không, thời gian đặt vé trước của bạn có thể lên tới nửa năm.

Một số điểm thăm quan nổi tiếng ở Anh

Ở Anh có khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới như tháp đồng hồ Big Ben hay London Eye,… Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm sự khác biệt, hãy nhớ ghé thăm cả những nơi khác nữa nhé. Bạn có thể ghé qua nhà thờ lớn Edinburgh để khám phá lối kiến trúc cổ điển khá điển hình của thành phố. Từ kiến trúc cho tới nội thất, kết cấu,… tất cả những gì thuộc về nhà thờ này đều rất cuốn hút. Một phong cách rất cổ điển cùng với sự thay đổi, sửa chữa qua thời gian đã khiến tòa nhà này mang đậm sắc màu thời đại của từng giai đoạn lịch sử tại thành phố.

vé máy bay đi Anh 2
Nhà thờ lớn Edinburgh

Bài viết này chắc chắn phần nào cung cấp đầy đủ thông tin về vé máy bay đi Anh. Bạn hãy tham khảo để có quyết định đặt vé đúng đắn nhé.