/Đừng bỏ qua vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ
vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ 1

Đừng bỏ qua vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ

Mùa hè đang trôi dần qua và đừng để nó đi qua vô nghĩa. Hãy đặt ngay vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ để có một mùa hè thật ý nghĩa. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay đong đầy kỉ niệm và niềm vui tại hòn đảo xinh đẹp này.

vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay cho bạn

Điểm xuất phát của lộ trình vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ chính là sân bay Chu Lai. Sân bay này nằm ở tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Theo thống kê thì trung bình có 03 chuyến bay cất cánh và hạ cánh tại sân bay Chu Lai mỗi ngày. Taxi là phương tiện di chuyển tới đây phổ biến nhất.

Sân bay Phú Quốc cách biển 900m về phía Tây,  nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Mỗi ngày tại sân bay có 32 chuyến bay đến và đi sân bay. Hiện thì xe bus chưa hoạt động nên xe ôm, taxi hoặc xe đưa đón sân bay là những lựa chọn phổ biến nhất.

Thông tin về giá vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc

Bạn cần bay theo 2 chặng bay thì mới có thể đến được đảo ngọc Phú Quốc. Lộ trình bay của bạn lúc này chính là: Chu Lai – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Chu Lai – Sài Gòn

Chặng bay đầu tiên của bạn có 5 chuyến bay cho bạn tham khảo. Bốn chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Vietjet Air chỉ có giá vé là 199.000đ mà thôi. Chuyến bay sớm nhât bay lúc 09h15’ và chuyến bay muộn nhât bay lúc 17h35’. Jetstar cung cấp một chuyến bay duy nhất với giá vé là 420.000đ/vé.

vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ 2
Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 12 chuyến bay cho bạn tham khảo trên hệ thống của chúng tôi. Jetstar có giá vé rẻ nhất là từ 380.000đ – 550.000đ. Vietnam Airlines chỉ có một mức giá là 630.000đ cho tất cả các chuyến bay của mình. Vietjet Air có mức giá vé khá chênh lệch từ 580.000đ – 930.000đ.

vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tương đối. Tùy thuộc vào thời điểm khác nhau mà giá vé sẽ có sự thay đổi đấy nhé. Hãy tính toán thật chính xác trước khi đưa ra lựa chọn của mình về vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ. Mức giá vé sẽ quyết định chuyến bay có tiết kiệm hay không đấy.

Mách bạn hai mẹo nhỏ để săn vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc

Để săn vé rẻ, hãy nhớ kĩ 2 mẹo “sống còn” sau đây:

Đầu tiên, hãy thường xuyên cập nhật giá vé và chương trình khuyến mãi. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trên trang web của các hãng hàng không hoặc trang du lịch uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thông báo về email.

Thứ hai, đặt vé sớm. Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng nếu như muốn có trong tay vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất. Ngay bây giờ, hãy cập nhật và lên kế hoạch đặt vé trước đi nhé. Từ 1 – 2 tháng là thời gian quan trọng nhất và phù hợp nhất để săn vé rẻ.

Thăm chợ đêm Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu mở từ sau 17h và đông đúc nhất từ 19h – 23h. Tại chợ chia làm hai khu ẩm thực sống và đặc sản. Bạn có thể ăn hải sản ngay tại chợ rất thú vị. Hoặc bạn cũng có thể mua luôn đặc sản như rượu sim, hồ tiê, hải sản khô,…tại đây với giá rẻ.

vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ 4
Chợ đêm Dinh Cậu

Đặt mua vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc

Hãy chọn cho mình những tấm vé rẻ nhất qua hệ thống của vemaybaydichauau.net. Chắc chắn đây sẽ là một quyết định sáng suốt của bạn trong lộ trình bay sắp tới.

Chúng tôi là trang đặt vé uy tín nhất hiện nay với 10 năm kinh nghiệm đặt vé rẻ. Gọi ngay theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Tưng bừng đặt vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc <<