/Điểm danh những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất
hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 2

Điểm danh những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất

Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc đang chờ đợi bạn khám phá. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến bay hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng với vemaybaydichauau.net tìm hiểu về những địa danh này. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những hoạt động thú vị tại đảo ngọc.

Câu mực đêm ở Phú Quốc

Khi có vé máy bay đi Phú Quốc trong tay, bạn sẽ chắc chắn không thể bỏ qua hoạt động thú vị này. Câu mực đêm ở đảo ngọc được thực hiện khi mà màn đêm đã buông xuống. Lúc này hãy cùng những người ngư dân lên thuyền ra khơi để săn mực.

Lúc này du khách có thể tìm cho mình một thú vui là câu mực. Vào ban đêm thì mực thường ngoi lên tìm thức ăn nên không quá khó để bạn có thể tìm cho mình một chú mực đâu nhé. Bạn có thể mượn cần và thuê của các ngư dân ở đây. Họ sẽ tận tình chỉ cho bạn cách để tra mồi câu. Hãy kiên nhẫn một chút thôi là bạn đã có thể săn được cho mình những chú mực rồi. Và thành quả của bạn sẽ được thưởng thức và nướng ngay trên tàu. Còn gì thú vị hơn khi được ăn thành quả mà mình làm ra nhỉ. Đây quả thực là hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hoàn hảo cho du khách.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 1
Câu mực đêm ở Phú Quốc

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Một trong những hoạt động được yêu thích của du khách khi đến với đảo ngọc chính là lặn ngắm san hô. Đây là hoạt động được các du khách nước ngoài ưa chuộng. Hoạt động này hot đến nỗi nó trở thành hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất hiện nay.

Lý do là bởi vì đảo ngọc có hệ thống các rạn san hô hoàn hảo. Bạn sẽ có thể tìm cho mình những rạn san hô đầy màu sắc. Tại đảo ngọc có tới 19 loại cứng và mềm khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tìm cho mình hệ sinh thái sinh vật biển hoàn hảo. Cùng với đó là bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của đảo ngọc.

Vinpearl Safafi Phú Quốc

Đây là một địa điểm mà khi có vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi thế nào bạn không thể bỏ qua. Tại đây có hệ thồng vườn thú bán hoang dã lớn hàng đầu của nước ta hiện nay. Tại đây có bảo tồn rất nhiều loại động vật quý hiếm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Bạn còn có thể trải nghiệm hoạt động vui chơi ở Phú Quốc chính là đi tham quan trong lồng sắt. Đây là trải nghiệm cảm giác mạnh giúp bạn có thể trải nghiệm tham quan gần với thú vật nhất. Hãy trải nghiệm cảm giác ngồi trong lồng và nhìn những chú sư tử đi lại xung quanh bạn nhé.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 2
Vinpearl Safari

Ghé thăm thủy cung Phú Quốc

Đây là một trong những địa điểm được du khách yêu thích nhất. Các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc ở đây được các em nhỏ rất yêu thích. Bạn có thể ngắm nhìn những đàn cá heo bởi lội quanh mình. Cùng với đó là những buổi biểu diễn với người cá vô cùng đẹp mắt và thu hút.

Đó là những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hoàn hảo mà bạn cần quan tâm. Chắc chắn đây sẽ là hoạt động mà bạn cần phải thực hiện khi tới đảo ngọc. Chúc các bạn có một chuyến bay nhiều kỉ niệm đẹp!

>> Đọc thêm: Bật mí cho bạn kinh nghiệm du lịch Phú Quốc quan trọng nhất <<