/Đặt vé máy bay Vinh đi Sài Gòn chưa bao giờ dễ đến thế!
vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Đặt vé máy bay Vinh đi Sài Gòn chưa bao giờ dễ đến thế!

Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn là điều mà bạn đang quan tâm, hãy truy cập vào trang alove.vn và http://vemaybaydichauau.net/ để cập nhật thông tin các chuyến bay nhanh nhất.

Kinh nghiệm khi đi máy bay cho người mới

Trước khi lên máy bay

  • Khi làm thủ tục check – in xong thì bạn có thể đi thẳng vào các khu vực bên trong hay là có thể ở bên ngoài nếu còn nhiều khoảng thời gian.
  • Bạn nên làm thủ tục sớm vì bạn có thể bị tắc trong các hàng đợi ở các bước làm xuất cảnh hay là kiểm tra an ninh.

Khi đã lên máy bay

  • Ghế ngồi có thể ngả ra đằng sau tạo sự thoải mái, ở gầm ghế phía trước có thể có cái để chân. Tuy vậy, lúc máy bay cất/hạ cánh bạn phải để lưng ghế thẳng, không sử dụng cái để chân, không sử dụng bất kỳ các thiết bị điện tử.
  • Mỗi ghế ngồi có một vài nút điều khiển riêng như đèn và nút gọi tiếp viên. Các máy bay đường dài có màn hình video và radio và điều khiển cho mỗi chỗ ngồi. Lưng ghế phía trước có bàn ăn gấp lại, phía dưới là một tập tin tức.
  • Bạn cũng có thể cầm theo các tạp chí lăng xê lúc xuống máy bay, riêng hướng dẫn an toàn trên máy bay thì không được lấy.
  • Phía trên ghế ngồi có biển báo hướng dẫn khi nào thì phải đeo dây bảo hiểm, được phép hút thuốc hoặc không.
  • Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh hoặc khi đi vào cùng xốc có đèn hiệu thông báo thì bạn phải đeo dây bảo hiểm.

Hãy lưu tâm những vấn đề này nhé các bạn để cho chuyến đi của bạn không gặp phải trở ngại gì. Bạn có thể săn được vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ,  sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Thông tin về các hãng bay chuyến từ Vinh đi Sài Gòn

Bạn đừng lo lắng không biết là vé máy bay Vinh đi Sài Gòn có các hãng giá rẻ không nhé! Và những vấn đề như săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn cũng tương tự. Với 12 chuyến bay mỗi ngày thì bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những tấm vé phù hợp nhất để chuyến đi của bạn thật là vui vẻ.

Đường bay từ Vinh đi Sài gòn của hãng Jetstar có mức giá là từ 890.000 đồng – 1.020.000 đồng. Đây được xem là một mức giá khá hợp lý cho những ai có thu nhập thấp. Tin vui nếu bạn có con nhỏ đi cùng là các bé sẽ không phải mất một khoản phí gì nhé. Vậy nên bạn có thể xem xét việc lựa chọn hãng Jetstar để tới Sài Gòn nghỉ dưỡng.

bảng giá vé của hãng Vietjet Air

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá vé của hãng Vietjet Air ở trên alove.vn. Mức giá mà hãng này đưa ra là từ 599.000 đồng – 900.000 đồng. Có thể thấy hãng máy bay này cung cấp giá vé chênh lệch so với hãng Jetstar cũng không lớn. Vì vậy bạn có thể cân nhắc nên lựa chọn hãng máy bay nào thì phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nhé.

vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Hãng hàng không Vietjet Air cũng không bắt bạn phải trả thêm phí khi có bé nhỏ đi cùng. Vậy nên bạn có thể lựa chọn một trong hai hãng máy bay này để có khung giờ bay hợp lý nhất cho mình cùng gia đình.

Chia sẻ mẹo săn được vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Bạn chỉ cần lên alove.vn để cập nhật thông tin của các chuyến bay và săn vé thôi nhé. Bạn cũng nên tham khảo thông tin sau khi thanh toán vé máy bay trực tiếp từ các hãng

  • Có 02 hình thức thanh toán chính là Thẻ thanh toán quốc tế và Thẻ nội địa qua cổng Smartlink.
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế thường bị tính phí rất cao lên đến 6USD/người/chiều nhưng ít khi gặp lỗi, nếu có lỗi chủ yếu do nhập sai tin tức thẻ,…
  • Thanh toán Thẻ nội địa qua cổng Smartlink gần đây cũng nhiều bạn gặp lỗi nhất là vào đợt ưu đãi lớn.

Chính vì thế bạn nên tham khảo giá và săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn từ các đại lý để mua vé được chính xác và phù hợp với túi tiền.

Nếu bạn có thông tin thắc mắc nào vui lòng liên hệ số hotline: 1900 1796 để biết đầy đủ thông tin.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!