/Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet
Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet 1

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet

Năm nay, bạn đã đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet hay chưa? Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua hành trình thú vị này. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá đảo ngọc bằng cách đưa ra một lộ trình bay hoàn hảo nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn tới Phú Quốc cùng vemaybaydichauau.net đấy.

 Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay và hãng hàng không

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất có vị trí ở phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là cảng hàng không có công suất nhà gà lớn nhất với 30 triệu hành khách/năm. Và đây cũng là căn cứ hoạt động chính của Vietnam Airlines. Do gần trung tâm nên bạn có thể di chuyển tới sân bay bằng xe ôm, xe bus, taxi,…

Sân bay Phú Quốc là điểm dừng chân của lộ trình vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet. Sân bay nằm ở tổ 2, ấp Dương Tơ, thị xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Cảng hàng không này mỗi ngày tại sân bay có 32 chuyến bay được khai thác. Bạn có thể chọn xe ôm, taxi và xe đưa đón sân bay để tới trung tâm.

Vietjet Air được thành lập vào năm 2007. Và cũng là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay.  Vietjet hiện có mức giá vé cực ưu đãi được mọi người hưởng ứng. Hãng quy định mang theo tối đa 07kg hành lý xách tay và 32kg hành lý kí gửi tại sân bay.

Thông tin về giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về giá vé của lộ trình bay này ngay bây giờ bạn nhé.

Có tất cả 06 chuyến bay cho bạn tham khảo trên hệ thống của chúng tôi. Mức giá vé rẻ nhất là 580.000đ/vé. Sau đó là các mức giá vé cao hơn là từ 660.000đ – 1.220.000đ. Và có mức giá vé cao nhất là 1.370.000đ/vé. Đây chính là mức giá vé cao nhất của hãng này trong lộ trình bay này.

 Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet 2
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet

Mức giá vé này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tùy theo tài chính, thời gian bay mà bạn cần linh hoạt trong việc chọn lựa giá vé máy bay đi Phú Quốc. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc về yếu tố thời điểm đặt vé nữa nhé.

Thời điểm nên đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet

Thứ nhất thì bạn nên săn vé vào ban đêm. Cái chính là bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn do giá vé bay đêm thường thấp hơn so với ban ngày.

Thứ hai là bay vào đầu tuần. Theo ước tính thì các ngày đầu tuần sẽ có mức giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất so với các ngày bay khác.

Thứ ba, tránh đặt vé vào các tháng đầu năm. Lúc này sẽ không thể nào có vé rẻ cho bạn lựa chọn do lượng khách bay tăng đột biến.

Vườn tiêu Phú Quốc 

Vườn tiêu cũng là địa điểm được nhiều tới để tham quan. Bạn có thể choáng ngợp khi thấy được một màu xanh mát của vườn tiêu nơi đây. Ngoài ra thì bạn có  thể mua tiêu ngay tại vườn. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng thơm và có mùi cay nồng.

 Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet 3
Vườn tiêu Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet

Hãy để chúng tôi giúp bạn đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với kinh nghiệm 10 năm thì chúng tôi hiện là trang đặt vé máy bay số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể săn vé rẻ dễ dàng qua hệ thống của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines <<