/Cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines
giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines 1

Cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Hãy cùng đến với những tin tức mới nhất về giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines. Bạn sẽ có cho mình những thông tin cực tốt về lộ trình bay này. Hãy để vemaybaydichauau.net giúp bạn tìm hiểu những thông tin này nhé.

giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay và hãng hàng không

Sân bay Tân Sơn Nhất là điểm khởi đầu của lộ trình vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc của bạn. Nó nằm ở phường 2 quận Tân Bình,TP.HCM. Bán kính sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Để di chuyển tới sân bay bạn có thể chọn xe bus, xe ôm, taxi, xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch.

Cảng hàng không Phú Quốc là điểm mà bạn sẽ dừng chân. Sân bay này vó vị trí cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km về phía Bắc. Mỗi ngày có 32 chuyến bay của Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines khai thác tại đây. Bạn có thể di chuyển tới trung tâm bằng taxi hoặc xe ôm.

Vietnam Airlines là hãng hàng không hiện đại nhất nước ta. Hiện mỗi ngày hãng này khai thác 360 chuyến bay trong nước và quốc tế. Hãng hàng không này có tỉ lệ trễ chuyến bay thấp hơn các hãng khác.

Thông tin về giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin về giá vé của lộ trình bay này ngay bây giờ.

Có tất cả 05 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Có 3 mức giá vé rẻ nhất của ngày bay này là 499.000đ/vé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mức giá vé khác cao hơn. Cụ thể là hai chuyến bay lúc 06h05; vf 11h55’ có giá vé la 630.000đ/vé. Đây đều là những mức giá vé rất phổ biến của lộ trình bay này đấy nhé.

giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines 2
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Tuy nhiên, các mức giá vé đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. Chúng có thể thay đổi vào các thời điểm bay khác nhau với các mức giá vé khác nhau. Bạn cần linh hoạt để lựa chọn cho mình vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhé.

Một số mẹo giúp săn vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ

Đầu tiên, hãy đăng kí trở thành thành viên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây là cách để bạn nhận được những thông tin sớm nhất về  các chương trình khuyến mãi của hãng.

Thứ hai, đặt vé máy bay thật sớm bạn nhé. Thời điểm đặt vé hoàn hảo cho lộ trình bay này là trước khi bay khoảng một đến hai tháng. Bởi vì càng gần ngày bay thì giá vé càng cao. Hãy cân nhắc thật kĩ thời gian để lựa chọn vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi cho mình.

Câu cá trên biển ở Phú Quốc

Tới Phú Quốc thì hãy theo các đoàn tàu ra biển để câu cá. Bạn có thể thuê cần câu ở những người thủy thủ đoàn. Chỉ một chút kiên nhẫn là bạn đã có thể câu cá rồi. Bạn có thể câu ở đảo Móng Tay, quần đảo An Thới, hòn Đồi Mồi,…Những địa điểm này có nước trong vắt và bạn có thể nhìn thấy cả cá bên dưới.

giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietnam Airlines 3
Câu cá trên biển

Tư vấn đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến bay của mình tới đảo ngọc Phú Quốc hay chưa? Hãy chọn chúng tôi làm đại lý cho lộ trình bay này của bạn. Với dịch vụ đặt mua vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, bạn sẽ không còn lo về giá vé nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24

Chúc các bạn có một chuyến bay vui vẻ!

>> Đọc thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Jetstar giá rẻ <<