/Cập nhật giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines
giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines 1

Cập nhật giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Bạn đã cập nhập cho mình thông tin về giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines chưa? Hãy để vemaybaydichauau.net giúp bạn tìm hiểu về lộ trình bay này. Đây sẽ là những thông tin cực có ích cho bạn đấy nhé.

giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay và hãng hàng không

Điểm xuất phát của bạn trong lộ trình bay này chính là sân bay Nội Bài. Cảng hàng không này nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30 km. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là vietnam airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế đang khai thác. Để di chuyển tới sân bay này bạn có thể chọn  xe bus, xe taxi, xe ôm,…

Sân bay Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc và cách thị trấn Dương Đông 10km. Mỗi ngày tịa đây có 32 chuyến bay đến và đi. Bạn có thể đi tới trung tâm bằng xe taxi hoặc xe ôm. Hệ thống bus chưa có tuyến nào hoạt động từ sân bay về thị trấn Dương Đông.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là hãng được tặng giải thưởng hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao. Lý do là hãng được đánh giá có dịch vụ khá tốt và đa dạng so với các hãng hàng không khác. Tất nhiên, Vietnam Airlines cũng chính là hãng hàng không số 1 về số lượng đường bay nội địa và quốc t hiện nay.

Thông tin giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc

Ngay bây giờ thì chúng tôi sẽ phân tích một ngày bay của thể của hãng hàng không Vietnam Airlines trong lộ trình bay này bạn nhé.

Vào ngày 10/1 có ba chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác cho bạn tham khảo. Đầu tiên là chuyến bay lúc 09h30’ có giá vé cao nhất lên tới 2.500.000đ/vé. Rẻ hơn là chuyến bay lúc 11h40’ trong ngày có giá vé là 2.200.000đ/vé. Và chuyến bay muộn nhất lúc 18h30’ có giá vé đưa ra là 1.600.000đ/vé.

giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines 2
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Mức giá vé  chúng tôi đưa ra ở trên chỉ mang tính chất lương đối mà thôi. Tùy theo các ngày bay và hạng vé máy bay đi Phú Quốc mà chất lượng chuyến bay sẽ có sự thay đổi. Bạn cũng cần lưu ý rằng có mặt trước ít nhất 90’ để làm thủ tục tại sân bay.

Khi nào nên mua vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc?

Câu trả lời chính là bay đêm. Bay ban đêm sẽ thường có giá vé rẻ hơn bay ban ngày. Bạn cần phải chịu khó một chút để xuất phát vào thời gian ban đêm. Lúc này lượng khách bay thấp hơn dẫn đến giá vé sẽ “mềm” hơn cho bạn. Và từ đó, tỉ lệ có vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cũng cao hơn rất nhiều.

Tới tham quan nhà thùng nước mắm  Phú Quốc

Tuy không phải là một địa điểm ho lệ nhưng đây lại là nơi mà mọi du khách không thể bỏ qua. Nhà thùng nước mắm là nơi tạo nên những giọt nước mắm mang hương vị Phú Quốc nổi tiếng. Ngoài việc tham quan thì bạn có thể mua về làm quà hoặc thưởng thức trong gia đình.

giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines 3
Nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy  bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Đừng phân vân về lộ trình bay tuyệt vời nay nữa. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong lộ trình bay này bạn nhé. Bạn có thể gọi đến số 1900 1796 để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín của đội ngũ nhân viên tại đây nhé!

Chúc các bạn thượng lộ bình an!

>> Đọc thêm: Nhộn nhịp đặt vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc <<